• Zalo

Phá đường dây đánh bạc hàng trăm tỷ đồng do hội chơi siêu xe tổ chức

Pháp luật Thứ Năm, 12/07/2018 14:28:00 +07:00

Các đối tượng trong đường dây quen biết nhau từ thời là du học sinh, là con của các gia đình giàu có và sinh hoạt trong câu lạc bộ siêu xe.

Ngày 12/7, Cục Cảnh sát Hình sự (C45) – Bộ Công an cho biết vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc với quy mô lớn do đối tượng Nguyễn Văn Bình (SN 1982, quê Bắc Giang, tạm trú tại quận Tân Bình, TP.HCM), Nguyễn Văn Đô (ngụ quận Thủ Đức, TP HCM) và Trần Quang Bình (ngụ tỉnh Bình Dương) cầm đầu.

Phá đường dây đánh bạc do hội con đại gia chuyên chơi siêu xe tổ chức - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Bình cùng một đồng phạm 

Tối 11/7, C45 phối hợp với lực lượng K20-Bộ tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Công an các tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, Công an TP HCM, Công an quận 12 đã triển khai 8 mũi trinh sát, bắt khẩn cấp 9 đối tượng.

Phá đường dây đánh bạc do hội con đại gia chuyên chơi siêu xe tổ chức - Ảnh 2.

Công an đọc lệnh bắt khẩn cấp một đối tượng trong đường dây 

Phá đường dây đánh bạc do hội con đại gia chuyên chơi siêu xe tổ chức - Ảnh 3.

Tang vật là một siêu xe 

Lực lượng chức năng thu giữ 500 triệu đồng, 900 USD, 3 ô tô, 24 thẻ ngân hàng cùng nhiều tang vật khác.

Theo C45, điều đặc biệt trong đường dây này là tất cả các đối tượng đều có điều kiện kinh tế khá giả, các đối tượng quen biết nhau từ thời còn là du học sinh ở nước ngoài.

Đây là hội con đại gia thường sinh hoạt trong hội chơi siêu xe. Bình khai thành lập đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc từ năm 2014 với quy mô hàng trăm tỷ đồng.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Phá đường dây đánh bạc hàng trăm tỷ đồng do hội chơi siêu xe tổ chức" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin