Phá cửa giải cứu 3 nạn nhân bị xe tải hất văng

(VTC News) - Đang lưu thông trên đường, bất ngờ xe taxi bị chiếc xe tải lao vào đâm tới từ phía sau, khiến xe taxi văng lên vỉa hè, hất đổ một chiếc xe máy và bẹp dúm. Người dân xung quanh và người qua đường phải phá cửa mới đem được nạn nhân đi cấp cứu.

Vào lúc 15 giờ ngày 23/8, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới tiếp nhận 3 nạn nhân của vụ tai nạn giao thông với các vết thương nặng ở vùng mặt, đầu và cột sống.

  Hiện trường vụ tai nạn 

Hiện trường vụ tai nạn 


Thông tin cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút, khi chiếc xe taxi của hãng Mai Linh Quảng Bình mang BKS 73L – 6895 đang lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo (Tp Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình), trên xe có hai hành khách thì bất ngờ bị chiếc xe tải lưu thông cùng chiều mang BKS 73L – 8520 tông thẳng vào đuôi xe.

Cú va chạm mạnh và bất ngờ khiến chiếc xe taxi Mai Linh văng lên vỉa hè và bẹp dúm phần đuôi, hất đổ một chiếc xe máy, ba người bị thương nặng (trong đó có tài xế xe taxi). Sau khi xảy ra tai nạn, người dân xung quanh và người qua đường phải lấy dụng cụ phá cửa mới đem được nạn nhân đi lên viện cấp cứu.

Được biết tại thời điểm xảy ra tai nạn trời mưa, đường trơn ướt. Hai hành khách ngồi trên xe là người Hà Nội, chiếc xe tải là của Công ty TNHH Trường Khánh do tài xế Lê Thanh B. trú tại phường Bắc Lý (Tp Đồng Hới) điều khiển.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

Tâm Huyền

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN