Phá chiếu bạc giữa rừng, 39 'con bạc' sa lưới

39 đối tượng bị bắt tại ổ bạc giữa rừng tràm cùng hơn 200 triệu đồng tiền mặt và nhiều ô tô, tài sản giá trị khác.

Chiều 12/11, Đại tá Trần Thăng Long- Trưởng công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa triệt phá một ổ nhóm đánh bạc có tổ chức bắt giữ 39 đối tượng, thu giữ hơn 200 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều ô tô, tài sản giá trị khác.
Tang vật thu được của vụ đánh bạc trong rừng tràm 

Tang vật thu được của vụ đánh bạc trong rừng tràm 

Thời gian gần đây trên địa bàn 2 xã Quỳnh Thắng, Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) xuất hiện một nhóm người thường xuyên tổ chức đánh bài trong rừng tràm. Sau khi nhận được thông tin phản ánh của người dân, Công an huyện đã tổ chức mật phục theo dõi diễn biến của các đối tượng đánh bạc này.

Tuy nhiên đây là ổ đánh bạc chuyên nghiệp, có tổ chức và có các chân rết canh gác... hơn nữa ổ đánh bạc này được tổ chức ở trong rừng nên khó tiếp cận.

Theo Đại tá Trần Thăng Long, sau gần 1 tháng mật phục, khoảng  2h sáng 11/11, lực lượng công an huyện Quỳnh Lưu đã mật phục và bắt giữ thành công 39 đối tượng đanh sát phạt nhau trên chiếu bạc bằng hình thức  xóc đĩa trong rừng tràm thuộc địa bàn xóm 6, xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).

Tại hiện trường, công an thu giữ 210 triệu đồng tiền mặt, 43 điện thoại di động và nhiều tang vật liên quan khác.

Được biết các những đối tượng tham gia đánh bác trên có địa chỉ thường trú tại Quỳnh Lưu, Nghĩa Đàn, Diễn Châu, TP Vinh....

Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ 39 đối tượng trên để tiếp tục mở rộng, điều tra làm rõ vụ án.

Video: Vây bắt sới bạc tiền tỷ

Nguồn: Dân Vịêt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN