Phá cách với Audi A1 của ABT Sportsline

(VTC News) – Chiếc A1 của Audi “chất” hơn sau khi qua tay của ABT Sportsline bao gồm việc thay đổi diện mạo, nâng cấp động cơ và vài nét phá cách về màu sắc.

Theo đó, Audi A1 động cơ TFSI 1.2 với công suất 86 mã lực ban đầu được ABT nâng cấp lên tới 115 mã lực. Phiên bản TFSI 1.4 được nâng cấp lên 150 mã lực từ động cơ 122 mã lực tiêu chuẩn, động cơ diesel 1.6L của Audi A1 cũng gây ấn tượng với công suất 125 mã lực. Ngoài ra, ABT còn làm cho chiếc xe trở nên êm ái hơn bằng việc nâng cấp hệ thống giảm sóc và hạ thấp trọng tâm của xe.

 Mẫu KLECKS với họa tiết

Mẫu KLECKS với họa tiết "bắn" sơn trắng trên nền đỏ


Bây giờ, những chiếc A1 đã trở nên rất tinh tế và làm vui lòng bất kì ai. Trong 3 mẫu được giới thiệu, ABT bắt đầu bằng mẫu KLECKS ấn tượng với những vệt màu trắng được “bắn” trên nền đỏ của xe, tạo thành những điểm nhấn thu hút ánh nhìn, phù hợp với việc bạn muốn nổi bật khi di chuyển trong các đô thị.

 Mẫu ALOHA nữ tính với trang trí hoa oải hương trên nền trắng

Mẫu ALOHA nữ tính với trang trí hoa oải hương trên nền trắng


Mẫu ALOHA không kém cạnh với họa tiết hoa oải hương màu tím nổi bật trên nền trắng như một gợi mở nhỏ về chủ nhân cá tính sẽ lái chiếc xe. Mẫu cuối cùng trong bộ sưu tập Audi A1 của ABT là HIGH VOLTAGE hoang dại, với trang trí màu sắc là vệt cỏ xanh thẫm trên nền đen và được đính kèm họa tiết hình đầu lâu rất “ngầu” ở phía trước.

 HIGH VOLTAGE hoang dại với màu cỏ xanh trên nền đen

 HIGH VOLTAGE hoang dại với màu cỏ xanh trên nền đen


Kết thúc gói độ, ABT nghĩ tới việc sẽ thêm vào chiếc xe ống xả thể thao kép, bộ vành hợp kim năm chấu 17 – 18 inches màu Titan và logo của ABT.
    

Nhiều người thừa nhận, mặc dù không thực sự thích những chiếc xe thuộc dòng hatchbacks nhưng cũng phải cảm thấy thú vị với phong cách mới mẻ này của Audi A1.

Cường Cao (theo TS)


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN