• Zalo

PGS.TS Nguyễn Văn Toại - người thầy thuốc đặt hết tâm huyết vào chữa bệnh cứu người

Bệnh và thuốcThứ Hai, 24/02/2020 13:00:00 +07:00
(VTC News) -

Công trình nghiên cứu hỗ trợ điều trị triệu chứng suy giảm chức năng gan của PGS.TS Nguyễn Văn Toại đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người sử dụng.

Hơn 30 năm làm nghề, thế nhưng chưa một giây phút nào PGS.TS Nguyễn Văn Toại - Phó Trưởng khoa Lão Bệnh viện Y học Cổ truyền trung ương, Trưởng bộ môn y học cổ truyền đại học Y Hà Nội quên đi bổn phận của nghề thầy thuốc. Ông luôn dốc hết tâm sức cho những nghiên cứu để cống hiến cho y học những công trình nghiên cứu có giá trị, giúp người cứu đời.

Công trình nghiên cứu y học gây tiếng vang lớn nhất của vị PGS tâm huyết với nghề chính là bài thuốc hỗ trợ điều trị triệu chứng suy giảm chức năng gan với thành phần chính là: Diệp hạ châu, giảo cổ lam, nhân trần, ích mẫu, chi tử với công dụng hỗ trợ giải độc gan, bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại Kiện Can được phát triển dựa trên công trình nghiên cứu của PGS.TS và kết hợp với Tây y để đưa sản phẩm đến gần hơn với nhiều khách hàng.

PGS.TS Nguyễn Văn Toại - người thầy thuốc đặt hết tâm huyết vào chữa bệnh cứu người - 1

 

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Đại Kiện Can - hỗ trợ điều trị triệu chứng suy giảm chức năng gan

Công ty TNHH Thương Mại Quốc TẾ VITACO Việt Nam chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm

SĐT: 0974980742

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: