• Zalo

PGĐ bệnh viện quan hệ bất chính, quay 'clip nóng' với nữ điều dưỡng sẽ bị xử lý thế nào?

Pháp luật Thứ Tư, 07/06/2017 16:39:00 +07:00

Chi bộ khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân đã thống nhất đề nghị kỷ luật khai trừ Đảng đối với ông Minh, phó giám đốc bệnh viện vì có hành vi quan hệ bất chính.

Chi bộ khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân đã thống nhất đề nghị kỷ luật khai trừ Đảng đối với ông Minh, phó giám đốc bệnh viện vì có hành vi quan hệ bất chính.

De nghi khai tru Dang pho giam doc quay clip 'nong' voi nu dieu duong hinh anh 1

Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân. (Ảnh: Nguyễn Dương)

Ngày 7/6, ông Cầm Bá Thể, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân (Thanh Hóa), cho biết Chi bộ khoa Sản đã tổ chức họp, bỏ phiếu thống nhất đề nghị kỷ luật khai trừ Đảng đối với ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc kiêm Phó bí thư Đảng bộ bệnh viện, Bí thư chi bộ khoa Sản.

"Sau đó, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Thường Xuân sẽ họp xem xét hình thức kỷ luật để báo cáo Ủy ban Kiểm tra theo quy định", ông Thể nói.

Video: Đánh bài ăn tiền, trưởng công an phường bị đình chỉ công tác

Trước đó, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân yêu cầu Đảng ủy Bệnh viện đa khoa Thường Xuân chỉ đạo chi bộ khoa Sản kiểm điểm, đề nghị hình thức kỷ luật đối với ông Trần Văn Minh, vì có hành vi quan hệ tình cảm bất chính với chị Linh, nữ điều dưỡng cùng bệnh viện.

Ngoài ra, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy cũng chỉ đạo Đảng ủy Bệnh viện chỉ đạo Chi bộ khoa Ngoại xem xét xử lý đối với bà Linh, nữ điều dưỡng theo thẩm quyền, quy định.

Theo kết luận của Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân, từ cuối năm 2011 đến cuối năm 2016, ông Minh đã có những khuyết điểm, vi phạm vì có quan hệ tình cảm quá mức bình thường với cấp dưới là bà Linh, điều dưỡng cùng bệnh viện. Ông Minh hay nhắn tin có nội dung tình cảm, hay đi chơi, chụp ảnh chung với bà Linh, quan tâm nhau hơn đồng nghiệp khác.

Cuối năm 2015, bà Linh đang học ở Hải Phòng, ông Minh học ở Hà Nội đã nhiều lần tìm đến thăm và đề nghị đi chơi cùng. Ông còn giới thiệu với bạn bè là chồng của bà Linh và ngủ cùng phòng với nhau....

22h30 ngày 29/12/2016, đang trực chính (trực lãnh đạo) nhưng ông Minh đã ra ngoài để đến nhà trọ của cô Linh tại khu 3, thị trấn. Thời điểm đó, ông Minh bị chồng bà Linh phát hiện, bắt quả tang.

Hai người còn quay clip "nóng" trong một buổi trực đêm tại bệnh viện vào khoảng giữa năm 2015.

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy cho rằng ông Minh đã vi phạm về những điều đảng viên không được làm như vi phạm về phẩm chất, đạo đức, lối sống, vi phạm quy định ngành y tế.

Bạn có cảm nghĩ gì về "PGĐ bệnh viện quan hệ bất chính, quay 'clip nóng' với nữ điều dưỡng sẽ bị xử lý thế nào?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin