PES 2010 “vá” hết lỗi bằng bản cập nhật mới
  • Zalo

PES 2010 “vá” hết lỗi bằng bản cập nhật mới

Thế giới game Thứ Bảy, 10/04/2010 10:08:00 +07:00

(VTC News) – Tất cả những lỗi phát sinh trong thời gian qua của PES 2010 đều đã được sửa lại qua bản cập nhật mới nhất.

(VTC News) – Tất cả những lỗi phát sinh trong thời gian qua của PES 2010 đều đã được sửa lại qua bản cập nhật mới nhất.

PES 2010, đứa con mới nhất của dòng họ Pro Evolution Soccer có vẻ như đã có một năm không mấy thuận lợi khi tựa game này luôn bị đánh giá dưới cơ so với “kình địch” FIFA 2010 từ Electronic Arts. Có lẽ chính cuộc cách mạng về cách chơi mà Konami đã thực hiện với trò chơi con cưng đã không có được thành công như mong đợi.

Bản cập nhật sẽ sửa hết những lỗi phát sinh trong thời gian qua 

Chính vì những lý do trên, mới đây thì hãng phát hành Konami đã quyết định tung ra bản cập nhật mới nhất cho tựa game này. Với nhiều thay đổi lớn và sửa hết những lỗi phát sinh hiện có, bản cập nhật mới nhất được kỳ vọng sẽ cứu vãn lại phần nào thể diện cho PES 2010.

Trong phiên bản cập nhật mới này, tất cả những lỗi phát sinh về tư thế đá phạt của những cầu thủ lớn sẽ được sửa lại. Bên cạnh đó, Konami cũng tiến hành cập nhật lại danh sách cầu thủ của tất cả các đội bóng đến hết kỳ chuyển nhượng mùa đông vào tháng 1 vừa qua. Việc làm này sẽ giúp game thủ có cảm giác gần gũi nhất với đội bóng mình lựa chọn để thi đấu.
Konami cũng cập nhật lại danh sách đội bóng sau kỳ chuyển nhượng mùa đông 

Bên cạnh đó, một số đôi giầy mới cùng quả bóng dành riêng cho trận chung kết UEFA Champions League cũng được đưa vào trong game góp phần mang đến những trải nghiệm chân thật nhất về giải đấu mà Konami phải mất không ít công sức mới có được bản quyền.

Để có thể cập nhật được phiên bản này, game thủ có thể tải về trực tiếp từ server của nhà phát hành Konami hoặc qua tính năng cập nhật dữ liệu sẵn có trong game.

Hoàng Việt
Bạn có cảm nghĩ gì về "PES 2010 “vá” hết lỗi bằng bản cập nhật mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin