Pep Guardiola bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Sáng nay 12/6, cựu ngôi sao và HLV của Barcelona bất ngờ có mặt tại Hà Nội cùng các thành viên trong gia đình.

Theo thông tin từ một số CĐV của Barca và Bayern Munich, đội bóng mà Pep đang dẫn dắt, vị HLV người TBN này tới Hà Nội để du lịch cùng vợ và các con. Gia đình Guardiola sẽ ở tại khách sạn Metropole trên đường Ngô Quyền, trong thời gian lưu lại Hà Nội. 
              Guardiola bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội 

Guardiola bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội 

Việc bí mật đi cùng với gia đình khiến người ta cho rằng Pep Guardiola tới Việt Nam là để du lịch. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin cho rằng Pep có mặt ở Việt Nam cùng thời điểm với Del Piero để phục vụ cho một chiến dịch truyền thông của hãng xe Vespa tại dải đất hình chữ S.

Pep Guardiola là một trong những HLV vĩ đại nhất lịch sử của Barca trong 4 năm dẫn dắt đội bóng này (2008-2012). Ông là người phát triển và định hình lối chơi tiki-taka kinh điển cho Barca, mà đỉnh cao chính là việc giành tới 6 danh hiệu trong năm 2009.

Lúc này, sau năm thứ 2 dẫn dắt Bayern Munich, dù vô địch quốc gia nhưng Pep vẫn được cho là vừa trải qua mùa giải 2014/15 không thật sự thành công, khi bị loại ở bán kết Champions League (trước chính Barca) và thua Dortmund ở Cúp quốc gia.

Nguồn: An ninh Thủ đô
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN