• TRANG CHỦ
  • Thể thao

Pelle cưa đổ bạn gái xinh đẹp bằng độc chiêu lắm tiền nhiều của

Graziano Pelle từ bỏ tính trăng hoa ngay khi nhìn thấy ảnh Viktoria Varga trên mạng, quyết tâm tìm nàng dù chỉ có một manh mối duy nhất.

1

Chàng tiền đạo hào hoa người Italy và cô bạn gái xinh đẹp bên nhau đã hai năm nay, là một trong những cặp đôi đáng chú ý tại Anh, Italy và giờ là Trung Quốc.

1

Hành trình tìm thấy nhau của cả hai là một câu chuyện vô cùng thú vị bởi chàng đến từ xứ sở mỳ ống còn nàng sống ở Hungary. Pelle và Viktoria có cùng sinh nhật là 15/7.

1

Lần đầu tôi nhìn thấy Viktoria là ở trên Facebook. Tôi thực sự bị thu hút, nhắn tin làm quen nhưng nàng không thèm trả lời.

1

Sau đó khi tới Southampton theo hợp đồng cho mượn, tôi dò hỏi một đồng đội người Hungary và được anh này cho biết đã nhìn thấy cô ấy trong chuyến bay tới Budapest. Trái tim tôi lại thổn thức, lại gửi tin nhắn cho nàng và lần này đã được đáp lại.

1

Tôi hỏi địa chỉ của Viktoria để có thể gửi tặng 100 bông hồng, nàng kiêu hãnh đáp lại rằng nếu tôi thông minh thì có thể tìm ra rồi chỉ cho đúng một manh mối rằng đang ở Gyor

1

Lúc đó tôi đang ăn dưa trên bãi biển nhưng bỏ lại mọi thứ, đặt vé máy bay online và ngày hôm sau đăng ảnh selfie tại sân bay Budapest. Cô ấy bị sốc vì không hề biết tôi trước đó nhưng không còn đường quay lại nữa rồi. Tôi bắt taxi một tiếng thì tới Gyor.

1

Tuy nhiên điện thoại của tôi lại sắp hết pin nên chỉ kịp gửi tin nhắn có tên khách sạn tôi đang ở cho cô ấy. Viktoria đã đến thật, cô ấy rất đẹp. Chúng tôi nói chuyện cả buổi chiều và nàng đã cho tôi địa chỉ để tôi gửi 100 bông hồng.

1

Mẹ cô ấy khi nhìn thấy ảnh của tôi đã nói rằng chàng trai này sẽ làm tan vỡ trái tim con mất nhưng đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên và giờ chúng tôi vẫn bên nhau

1

Tình yêu với chân dài người Hungary giúp Pelle xoa dịu nỗi đau thất tình trước đó. Chàng trai Italy từng thổ lộ rằng không thể yêu ai khác kể từ khi tan vỡ cuộc tình với một phụ nữ hơn tuổi năm chàng mới 18 tuổi. Pelle nói rằng đó là nỗi đau đớn nhất mà anh từng trải qua.

1

Từng là tay chơi có hạng nhưng Pelle vẫn nhớ nụ hôn đầu và lần đầu quan hệ tình dục, thậm chí cả số điện thoại của cô gái đã lấy đi "gin" của mình.

 

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất