PEGA ra mắt 4 sản phẩm xe điện Việt mới

(VTC News) - PEGA (HKbike) vừa cho ra mắt 4 sản phẩm xe điện Việt mới, trong đó có hai mẫu xe đạp điện Zinger Color 3, Cap-A 3; hai mẫu xe máy điện Crazy Bull 2, và xe máy điện Trans.

4 mẫu xe này được PEGA sản xuất hướng tới các đối tượng sử dụng là học sinh, sinh viên trong nước. Tỷ lệ nội địa hóa của các mẫu xe này lên tới 35%, được kỳ vọng sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới cho thị trường xe điện Việt Nam.

PEGA ra mat 4 san pham xe dien Viet moi hinh anh 1

 PEGA ra mắt 4 sản phẩm xe điện Việt mới.

PEGA là DN đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại chủ động từ khâu thiết kế, nghiên cứu, sản xuất, lắp ráp, đến phân phối ản phẩm xe điện tại Việt Nam. Hãng xe điện PEGA (trước đây là Hkbike) gia nhập thị trường xe điện trong nước từ cuối năm 2012 với 1 cửa hàng phân phối duy nhất tại Hà Nội, đến nay có hệ thống phân phối trên cả nước với 500 điểm bán hàng, trong đó có 230 cửa hàng chính hãng có diện tích từ 100-350 m2.

PEGA cũng đang sở hữu nhà máy lắp ráp xe điện rộng 15.000 m2 tại khu công nghiệp Yên Dũng, Bắc Giang, với dây chuyền sản xuất, lắp ráp hiện đại, công suất thiết kế đạt 40.000 xe/tháng.

P.V
Chủ đề:

HKBike

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU