Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

PC Đắk Lắk: Chuẩn bị cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021

Đời sống Thứ Tư, 02/06/2021 16:15:00 +07:00
(VTC News) -

PC Đắk Lắk kịp thời lập phương án, đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn, liên tục phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 sắp tới.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, toàn tỉnh Đắk Lắk có 19.800 thí sinh đăng ký dự thi, bố trí tại 32 điểm và được tổ chức từ ngày 06 đến ngày 09/7. Theo đó, được sự chỉ đạo của UBND tỉnh Đắk Lắk và EVNCPC, PC Đắk Lắk phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk nắm bắt thông tin các địa điểm, thường trực Hội đồng thi, các địa điểm in sao đề thi và chấm thi. Trên cơ sở này, Công ty đã xây dựng và thực hiện phương án phương án vận hành nguồn, lưới điện linh hoạt và phù hợp. 

PC Đắk Lắk: Chuẩn bị cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 - 1

PC Đắk Lắk tăng cường bảo dưỡng nguồn, lưới điện ngăn ngừa sự cố.

Mặc dù đang trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, tuy nhiên, trước thời gian tổ chức kỳ thi, các đơn vị trực thuộc đã triển khai tổ chức kiểm tra hành lang lưới điện; xử lý các hiện tượng bất thường trên lưới điện để ngăn ngừa sự cố; chuẩn bị đầy đủ phương tiện, vật tư dự phòng cũng như tăng cường công tác trực ban vận hành, trực xử lý sự cố, đảm bảo thông tin liên lạc 24/24h trong suốt thời gian này.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin