Pax Thiên ngày càng chững chạc, ra dáng đàn anh bên các em

Cuối tuần qua, Pax Thiên cùng cặp sinh đôi Knox và Vivienne đi ăn tối cùng mẹ Angelina Jolie tại Los Angeles, cậu bé ngày càng trưởng thành, ra dáng đàn anh bên các em.

Pax Thien ngay cang chung chac, ra dang dan anh ben cac em hinh anh 1

 

Sau thời gian bận rộn trên phim trường Come Away, minh tinh Angelina Jolie đã dành thời gian dẫn các con đi ăn tối ở một nhà hàng sushi tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Trong khi Pax Thiên mặc quần jean cùng áo sweater năng động thì cặp song sinh Knox và Vivienne diện áo thun giống nhau. 

Pax Thien ngay cang chung chac, ra dang dan anh ben cac em hinh anh 2

 

Pax Thiên (tên thật là Nguyễn Quang Sáng) là con trai nuôi người Việt được cặp sao Brad Pitt và Angelina Jolie nhận nuôi vào năm 2007 ở TP.HCM. Sau 11 năm, cậu bé nhút nhát ngày nào đã chững chạc và ra dáng đàn anh. Theo tiết lộ, cậu bé cá tính nổi loạn nhưng sống tình cảm với gia đình và những người xung quanh. Gần đây, Pax Thiên thường xuyên tháp tùng Jolie tại các sự kiện sau khi ba mẹ chia tay hồi năm 2016. 

Pax Thien ngay cang chung chac, ra dang dan anh ben cac em hinh anh 3

 

Trước đó, hồi tháng 8, cánh paparazzi bắt gặp Pax Thiên cùng mẹ đi ăn trưa, mua sắm. Con trai gốc Việt của Jolie vẫn trung thành với phong cách nam tính như sơ mi kẻ phối cùng quần jean, giày sneaker năng động. 

Pax Thien ngay cang chung chac, ra dang dan anh ben cac em hinh anh 4

 

Cuộc sống của Pax Thiên trở nên khó khăn khi cha mẹ ly hôn. Tâm lý của cậu bé đã bị ảnh hưởng không ít. Cánh paparazzi chụp được khoảnh khắc Pax Thiên chẳng mấy vui vẻ khoảng thời gian đó. 

Pax Thien ngay cang chung chac, ra dang dan anh ben cac em hinh anh 5

 

Mặc dù là con nuôi nhưng Jolie luôn dành tình cảm đặc biệt cho Pax Thiên. Minh tinh luôn dõi theo cậu con trai gốc Việt. Trong một bài phỏng vấn, cô đã lý giải tên Pax Thiên có nghĩa là "bầu trời bình yên", với mong muốn cậu bé sẽ có tương lai tốt đẹp. 

Pax Thien ngay cang chung chac, ra dang dan anh ben cac em hinh anh 6

 

Tại các sự kiện, Pax Thiên xuất hiện với suit bảnh bao, mang giày tây, trông đứng đắn và trưởng thành hơn. Theo tiết lộ, chàng trai 14 tuổi có niềm đam mê với âm nhạc, đặc biệt là chơi DJ. Chính vì thế, Jolie luôn tạo điều kiện cho Pax Thiên tham gia các lớp học và hoạt động liên quan đến lĩnh vực này. 

Pax Thien ngay cang chung chac, ra dang dan anh ben cac em hinh anh 7

 

Sau 11 năm sống ở Mỹ cùng gia đình mới, từ một cậu nhóc suy dinh dưỡng, nhút nhát khi nhìn thấy máy ảnh, Pax Thiên đã dần trưởng thành từ cách suy nghĩ đến gu ăn mặc của mình. Tuy vậy, sự cá tính, lối sống tình cảm của cậu vẫn duy trì theo năm tháng. 

Chủ đề:

Angelia Jolie

,

Pax Thiên

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU