Pax Thiên đi ăn trưa cùng mẹ Angelina Jolie

Nữ diễn viên đưa cậu con nuôi người Việt đi thưởng thức bữa trưa tại một nhà hàng bên bờ biển.

Angelina Jolie trông rất vui vẻ và thư giãn khi đến nhà hàng trên đường cao tốc ven bờ Thái Bình Dương, gần Los Angeles trưa 1/5. Cô đi cùng Pax Thiên, 13 tuổi, cậu con trai lớn thứ hai trong nhà mà cô đã nhận nuôi từ Việt Nam năm 2007.

Pax Thien di an trua cung me Angelina Jolie hinh anh 1

 Pax Thiên năm nay 13 tuổi. Ảnh: DM.

Pax đã khá cao lớn, chững chạc. Cậu mặc áo phông trắng bên trong chiếc áo khoác rằn ri. Trong khi đó, mẹ cậu mặc toàn đồ đen, tóc hất gọn ra sau.

Là mẹ của 6 đứa trẻ - gồm cả con nuôi và con đẻ, nữ diễn viên 41 tuổi từng tiết lộ cô thích dành thời gian bên từng đứa con mỗi khi thích hợp. Vài ngày trước, cô đi mua sắm cùng con gái Shiloh, 10 tuổi, đứa con chung đầu tiên của Angelina và Brad Pitt. Cô bé đã mua được một chiếc ukulele từ cửa hiệu nhạc cụ.

Pax Thien di an trua cung me Angelina Jolie hinh anh 2

 Pax đã cao gần bằng mẹ Angelina Jolie. Ảnh: DM.

Ngoài Pax Thiên và Shiloh, Angelina còn là mẹ của Maddox, 15 tuổi, Zahara, 12 tuổi, và cặp song sinh 8 tuổi Knox và Vivienne.

Tuần trước, tờ In Touch đưa tin hôm 1/4, Brad Pitt đã có đêm đầu tiên ngủ bên các con kể từ khi Angelina đệ đơn ly hôn cách đây 7 tháng. Các con cùng hai bảo mẫu đã tới căn hộ của bố ở Loz Feliz (Los Angeles) dùng bữa tối quây quần.

Hồi tháng 3, một nguồn tin cho biết Brad đã trao đổi trực tiếp với vợ cũ về việc dành những gì tốt nhất cho các con. "Mọi việc vẫn đang được giải quyết. Brad biết Angelina vẫn luôn là một người mẹ tốt", nguồn tin tiết lộ.

>>> Đọc thêm: Angelina Jolie từng xăm hình này trên lưng để giữ chân Brad Pitt

Video: Angelina Jolie: "Tôi và Brad Pitt mãi là một gia đình"

Nguồn: Ngôi sao
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU