Paul Scholes đi bóng thị phạm cho cầu thủ trẻ lò PVF

Sáng 21/11, Ryan Giggs và Paul Scholes xuống sân theo dõi buổi tập của các cầu thủ trẻ cũng như hướng dẫn các em luyện tập.

Paul Scholes di bong thi pham cho cau thu tre lo PVF hinh anh 1

Khi nhậm chức Giám đốc bóng đá của PVF, Giggs nhấn mạnh anh muốn truyền đam mê chơi bóng và nuôi dưỡng ước mơ cho các cầu thủ trẻ. Để thể hiện điều đó rõ ràng nhất, cựu danh thủ Man Utd đích thân đến sân tập trò chuyện trực tiếp với các cầu thủ trẻ của Việt Nam.

Paul Scholes di bong thi pham cho cau thu tre lo PVF hinh anh 2

Đi cùng Giggs vẫn là người bạn thân Paul Scholes. Scholes, như thời còn thi đấu, luôn nói ít làm nhiều. Cựu tiền vệ người Anh không thể hiện nhiều cảm xúc khi gặp gỡ truyền thông nhưng không ai dám nghi ngờ khả năng của một trong số những học trò xuất sắc nhất của Sir Alex Ferguson.

Paul Scholes di bong thi pham cho cau thu tre lo PVF hinh anh 3

Khi xuống sân tập, Scholes rất vui vẻ và thường xuyên cười đùa với các cầu thủ trẻ Việt Nam.

Paul Scholes di bong thi pham cho cau thu tre lo PVF hinh anh 4

Anh trực tiếp hướng dẫn các cầu thủ tập luyện trong sáng ngày 21/11. Scholes không có thể hình lý tưởng nhưng lại trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới, và đây là tấm gương cho các cầu thủ Việt Nam noi theo.

Paul Scholes di bong thi pham cho cau thu tre lo PVF hinh anh 5

Cựu tiền vệ Man Utd thị phạm một động tác chuyền bóng. Khi còn thi đấu, Scholes nổi tiếng với những đường chuyền chính xác và những cú sút xa uy lực.

Paul Scholes di bong thi pham cho cau thu tre lo PVF hinh anh 6

Các cầu thủ luyện tập dưới sự quan sát và hướng dẫn của Scholes.

Paul Scholes di bong thi pham cho cau thu tre lo PVF hinh anh 7

Ryan Giggs, giám đốc bóng đá của học viện PVF cũng xuống sân truyền đạt kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ.

Paul Scholes di bong thi pham cho cau thu tre lo PVF hinh anh 8

Giggs nghiêm túc với công việc mới mẻ tại Việt Nam. Trong buổi họp báo vào hôm qua, tiền vệ người xứ Wales hy vọng bóng đá Việt Nam có thể phát triển hơn nữa trong tương lai, sớm ngày giành quyền dự World Cup.

>>> Đọc thêm: Ryan Giggs nhấp nhổm khi cầu thủ U15 PVF sút tung lưới U15 Stoke City

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.