Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Paul Scholes đi bóng thị phạm cho cầu thủ trẻ lò PVF

Thể thao Thứ Ba, 21/11/2017 15:18:00 +07:00

Sáng 21/11, Ryan Giggs và Paul Scholes xuống sân theo dõi buổi tập của các cầu thủ trẻ cũng như hướng dẫn các em luyện tập.

1 5

Khi nhậm chức Giám đốc bóng đá của PVF, Giggs nhấn mạnh anh muốn truyền đam mê chơi bóng và nuôi dưỡng ước mơ cho các cầu thủ trẻ. Để thể hiện điều đó rõ ràng nhất, cựu danh thủ Man Utd đích thân đến sân tập trò chuyện trực tiếp với các cầu thủ trẻ của Việt Nam.

2

Đi cùng Giggs vẫn là người bạn thân Paul Scholes. Scholes, như thời còn thi đấu, luôn nói ít làm nhiều. Cựu tiền vệ người Anh không thể hiện nhiều cảm xúc khi gặp gỡ truyền thông nhưng không ai dám nghi ngờ khả năng của một trong số những học trò xuất sắc nhất của Sir Alex Ferguson.

3 3

Khi xuống sân tập, Scholes rất vui vẻ và thường xuyên cười đùa với các cầu thủ trẻ Việt Nam.

4 3

Anh trực tiếp hướng dẫn các cầu thủ tập luyện trong sáng ngày 21/11. Scholes không có thể hình lý tưởng nhưng lại trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới, và đây là tấm gương cho các cầu thủ Việt Nam noi theo.

5 7

Cựu tiền vệ Man Utd thị phạm một động tác chuyền bóng. Khi còn thi đấu, Scholes nổi tiếng với những đường chuyền chính xác và những cú sút xa uy lực.

6 5

Các cầu thủ luyện tập dưới sự quan sát và hướng dẫn của Scholes.

7

Ryan Giggs, giám đốc bóng đá của học viện PVF cũng xuống sân truyền đạt kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ.

8 7

Giggs nghiêm túc với công việc mới mẻ tại Việt Nam. Trong buổi họp báo vào hôm qua, tiền vệ người xứ Wales hy vọng bóng đá Việt Nam có thể phát triển hơn nữa trong tương lai, sớm ngày giành quyền dự World Cup.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin