Patrick Reed vô địch The Barclays 2016, chắc suất đội tuyển Ryder Cup Mỹ

(VTC News) - Patrick Reed đã có một giải đấu tuyệt vời trên sân Sedgefield, liên tiếp đứng đầu bảng qua các vòng và cán đích với tổng điểm -9 gậy để trở thành nhà tân vô địch The Barclays 2016.

Trong ngày thi đấu cuối cùng mặc dù mắc đến 3 lỗi bogey ở lỗ 3, 16, 18 nhưng Patrick Reed kéo lại được 4 điểm birdie để cán đích với 70 gậy.

Patrick Reed vo dich The Barclays 2016, chac suat doi tuyen Ryder Cup My hinh anh 1

Patrick Reed nhà tân vô địch The Barclay 2016.

Với chiến thắng The Barclays, Patrick Reed bỏ túi số tiền 1,53 triệu USD và 2.000 điểm FedExcup để giúp anh tiến thẳng lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng của Ryder Cup Mỹ. Patrick Reed sẽ vinh dự trở thành đại diện của đội tuyển Ryder Cup Mỹ tham gia tranh tài vào tháng tới.

Trong khi đó, golf thủ số 1 thế giới, Jason Day không may mắn chỉ cán đích với vị trí thứ 4 với tổng điểm -7 gậy trong đó anh ghi được 4 điểm birdie nhưng mắc 2 lỗi bogey trong ngày thi đấu cuối cùng của giải.

Patrick Reed vo dich The Barclays 2016, chac suat doi tuyen Ryder Cup My hinh anh 2

Patrick Reed vượt qua Rickie Fowler chắc suất dự đội tuyển RyderCup Mỹ.

Mặc dù bước vào vòng 4 với lợi thế dẫn trước nhưng golf thủ Người Mỹ Rickie Fowler đã khép lại The Barclays với một ngày thi đấu tồi tệ khi liên tiêp mắc phải các lỗi double bogey và bogey cán đích với 74 gậy để tuột mất chiến thắng một cách thất vọng.

Bảng xếp hạng chung cuộc sau 4 vòng đấu:

Patrick Reed vo dich The Barclays 2016, chac suat doi tuyen Ryder Cup My hinh anh 3

Bảng xếp hạng chung cuộc The Barclays 2016.

Giang Trần
Bình luận