• Zalo

ParkCity Hanoi đạt giải thưởng công trình chất lượng cao

Kinh tếThứ Ba, 21/06/2016 09:00:00 +07:00

Một trong những tiểu khu đẹp nhất của ParkCity Hanoi – Tiểu khu Nadyne Gardens vinh dự nhận giải thưởng công trình chất lượng cao 2015 do Bộ Xây dựng trao tặng.

 Lễ công bố và trao giải thưởng đã được tổ chức trọng thể vào ngày 17/6 vừa qua.

Sở hữu không gian sống lý tưởng với 177 căn nhà trải rộng trên 5.4ha cùng hai mặt thoáng với phòng ngủ và phòng khách đều hướng ra công viên, tiểu khu Nadyne Gardens nổi bật với ý tưởng thiết kế của không gian mở tràn ngập màu xanh với dãy vườn trải dài ở mặt sau mỗi căn nhà, các dịch vụ tiện ích liền kề và khu vui chơi giải trí phong phú.

Giải pháp thiết kế mỗi căn nhà tại Nadyne Gardens hướng đến sự thông thoáng cùng những khoảng không gian thông tầng tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên trong căn nhà – đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng ghi điểm cho tiểu khu Nadyne trong quá trình đánh giá của Hội Đồng xét thưởng.

PARK12_0001

 

Bên cạnh Tiểu khu Nadyne Gardens đã hoàn thành từ năm 2014, Tiểu khu Evelyne Gardens đang mở bán là sự hòa quyện của những tuyến công viên trải dài, những khóm hoa đa sắc, các tiểu cảnh nước, sân chơi trẻ em và những giàn hoa thơ mộng của chòi nghỉ chân. Với diện tích thảm xanh lớn và mật độ dân cư thấp, Tiểu khu Evelyne Gardens đã nhanh chóng bán hết 80% số lượng các căn liền kề và biệt thự chỉ sau một thời gian ngắn từ ngày mở bán.

Từ năm 1990, Bộ Xây dựng và Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã đồng phối hợp và tổ chức Giải thưởng Công trình chất lượng cao nhằm khuyến khích, chú trọng vào vấn đề thiết kế, thi công xây dựng nhằm đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng.    

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !