Park Yoochun chính thức bị đuổi khỏi công ty, giải nghệ vì bê bối ma túy

Yoochun hôm qua đã bị tuyên bố dương tính với ma tuý và công ty chủ quản xác nhận họ đã nhận được kết quả này.

Tối 23/4, báo chí Hàn đã đưa tin về việc Park Yoochun bị tuyên bố dương tính với ma túy đá. Trong khi vẫn còn rất nhiều fan đứng về Park Yoochun và cho rằng báo chí đưa tin sai lệch, công ty chủ quản C-Jes Entertainment đã tuyên bố cắt hợp đồng với nam ca sĩ, đồng thời thông báo về quyết định giải nghệ của anh.

Thông qua Dispatch, Newsen và loạt báo Hàn, chính công ty này khẳng định đã tin lầm Park Yoochun và nhận được kết quả kiểm tra ma tuý của nam ca sĩ này vào ngày 23/4.

Park Yoochun chinh thuc bi duoi khoi cong ty, giai nghe vi be boi ma tuy hinh anh 1

 

Lời tuyên bố của C-JeS Entertainment như sau: "Xin chào, chúng tôi là C-JeS Entertainment.

Trong khi giữ niềm tin rằng Park Yoochun vô tội và chờ đợi kết quả điều tra, chúng tôi đã đọc được bài báo ngày hôm qua về kết quả dương tính với ma túy từ Cục pháp y quốc gia của Yoochun. Chúng tôi đã tin tưởng nghệ sĩ của mình, Park Yoochun và lời tuyên bố của anh ta. Chúng tôi đã chờ đợi kết quả điều tra nhưng lại vô vọng khi nhìn thấy kết quả kiểm tra ma túy.

Chúng tôi quyết định cắt hợp đồng với Park Yoochun và xác định rằng chúng tôi không thể tin tưởng anh ta được nữa. Như đã nói ở buổi họp báo, Park Yoochun sẽ giải nghệ và rời khỏi làng giải trí, huỷ mọi hoạt động trong tương tai và nghe theo phán quyết của tòa án.

Chúng tôi nhận ra mức độ nghiêm trọng và trách nhiệm của chúng tôi trước vấn đề này. Chúng tôi sẽ làm hết sức có thể để đảm bảo chuyện như thế này sẽ không xảy ra thêm lần nào nữa. Một lần nữa chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi vì đã để vụ việc ồn ào này xảy ra".

Được biết, Park Yoochun bị nghi dính líu tới vụ sử dụng ma tuý đá của vị hôn thê cũ Hwang Hana. Hwang còn tố Yoochun dụ dỗ cô, ép cô dùng lại chất gây nghiện nhiều lần tuy nhiên nam ca sĩ này một mực phủ nhận và còn mở hẳn một cuộc họp báo để kêu oan.

Hiện cảnh sát đã nắm trong tay bằng chứng chứng minh Yoochun sử dụng ma tuý và đã xin lệnh bắt giữ nam ca sĩ.

Từng nói không sử dụng chất cấm, Park Yoochun được tuyên bố dương tính với ma túy

Từng nói không sử dụng chất cấm, Park Yoochun được tuyên bố dương tính với ma túy

Kết quả điều tra từ cơ quan chức năng đã khiến mọi lời nói của Park Yoochun trước đó trở thành vô nghĩa.
 
 
Cảnh sát có bằng chứng tố Park Yoochun lén lút mua bán ma tuý

Cảnh sát có bằng chứng tố Park Yoochun lén lút mua bán ma tuý

Theo bản tin của MBC, Yoochun sử dụng cách thức giao dịch mang tên "Ném thuốc", chuyển tiền vào tài khoản của "đầu mối" sau đó đến 1 nơi bí mật để lấy "hàng".
Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU