• Zalo

Park Min Young - T.O.P tưởng nhớ Goo Hara, Kim Heechul có động thái lạ

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 25/11/2019 17:18:00 +07:00

Kim Heechul - thành viên nhóm Super Junior đang khiến fan lo lắng vì động thái lạ của anh.

Tối 24/11, Goo Hara được tìm thấy qua đời tại nhà riêng ở khu Gangnam, Seoul (Hàn Quốc). Liên tục mất đi 2 người em thân thiết là Goo Hara và Sulli trong vòng 2 tháng, Kim Heechul - thành viên nhóm Super Junior đang khiến fan lo lắng vì anh có động thái lạ.

Nam ca sĩ bỏ theo dõi tất cả mọi người kể cả các thành viên còn lại của nhóm Super Junior. Không chỉ vậy, Kim Heechul còn khóa tài khoản Instagram và đặt chế độ riêng tư. Động thái của nam ca sĩ được cho là xuất phát từ cú sốc khi Goo Hara đột ngột qua đời. Cách đây gần 2 tháng, anh cũng bàng hoàng vì Sulli tự tử do trầm cảm.

Kim Heechul và Goo Hara là anh em thân thiết, cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm với nhau. Không chỉ Kim Heechul, IU cũng đang được fan đặc biệt quan tâm vì lo sợ cô không chịu nổi trước sự ra đi của Goo Hara và Sulli.

goohara (2)

Kim Heechul và Goo Hara.

Trong khi đó, nhiều sao Hàn cũng "đóng băng" các hoạt động và thể hiện sự tiếc thương với Goo Hara. Từng hợp tác với Goo Hara trong phim City Hunter và sau đó trở thành chị em thân thiết, Park Min Young chia sẻ loạt ảnh cũ của cả hai kèm lời nhắn: "Chị xin lỗi vì không thể tiễn em tới cuối con đường... Chị sẽ luôn nhớ đến cô bé Hara đáng yêu của chị. Bảo trọng em nhé".

goohara (1) 3

Park Min Young đăng ảnh tưởng nhớ Goo Hara nhưng phải xóa ngay.

Còn T.O.P - thành viên nhóm Big Bang cũng nghẹn ngào đăng tải ảnh chụp tin nhắn cuối cùng anh nhận được từ cô em gái Goo Hara: "Tin nhắn cuối cùng là tin nhắn chúc mừng sinh nhật anh mà anh lại không trả lời được, thật sự xin lỗi em Hara. Hãy an nghỉ ở một nơi bình an em nhé".

Tối 24/11, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Goo Hara được tìm thấy qua đời tại nhà riêng ở Gangnam, Seoul (Hàn Quốc). Thông tin này khiến khán giả Hàn Quốc cực kì sốc bởi cách đây gần 2 tháng, bạn thân của Goo Hara - Sulli cũng tự tử vì trầm cảm.

Tang lễ của Goo Hara sẽ do công ty chủ quản ở Nhật Bản tổ chức, được diễn ra ở nơi từng tổ chức tang lễ cho Sulli - Nhà tang lễ bệnh viện Severance thuộc đại học Yonsei vào sáng 25/11.

Tuy nhiên, tang lễ này chỉ dành cho người thân và bạn bè Goo Hara còn fan hâm mộ sẽ được sắp xếp đến viếng ở nhà tang lễ của bệnh viện St. Mary. Lễ viếng diễn ra từ ngày 25/11 - 27/11.

goohara (1)

Lễ viếng Goo Hara tại nhà tang lễ bệnh viện St. Mary bắt đầu vào chiều 25/11.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin