Park Hang Seo tập trung cao độ, không về với vợ chỉ 1 giây

(VTC News) - HLV Park Hang Seo cho thấy sự nghiêm khắc và tập trung cao độ trong quá trình chuẩn bị cho trận ra mắt khi không về nhà chỉ 1 giây dù có lúc chỉ cách nhà vài bước chân.

HLV Park Hang Seo được VFF bố trí ở một biệt thự sang trọng nằm ngay trong trụ sở VFF. Tuy nhiên, kể từ hôm tập trung đội tuyển Việt Nam, ông Park vào khách sạn ở cùng các cầu thủ, căn biệt thự trong trụ sở VFF chỉ có vợ ông ở. 

Park Hang Seo tap trung cao do, khong ve voi vo chi 1 giay hinh anh 1

Vợ HLV Park Hang Seo vẫn theo dõi các buổi tập của ĐT Việt Nam từ trong khuôn viên nơi ở. (Ảnh: Hà Thành)

Căn biệt thự này cách sân tập số 1 của trung tâm đào tạo trẻ VFF chỉ vài bước chân, thỉnh thoảng vợ ông Park vẫn đứng trong khuôn viên nhìn ra sân theo dõi ông Park và các cầu thủ Việt Nam tập luyện. Thế nhưng ông Park cứ hết buổi tập dù có thời gian nán lại trên sân trò chuyện, vui đùa với cầu thủ, thậm chí cả với những nữ cầu thủ trẻ đi tập về nhưng ông không một giây… bước chân vào nhà.

Có người cho rằng, ông Park tâm linh nên mới làm thế. Thế nhưng nhiều người cho rằng ông Park rất tôn trọng nội quy của đội và luôn lấy bản thân làm gương cho các cầu thủ.

Trong buổi tập hôm qua, tuyển Việt Nam lần đầu tiên đầy đủ quân số 23 cầu thủ khi có thêm tiền vệ Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Thanh Trung, Vũ Huy Hùng và thủ thành Văn Cường, những người lên tập trung muộn vì phải đá bù trận Quảng Nam – Than Quảng Ninh.

Ngay sau khi có mặt, các cầu thủ nói trên đã bước vào tập luyện cùng đồng đội. Tuy nhiên, do vừa trải qua trận đấu căng thẳng vào ngày 10/11 nên họ được HLV Park Hang Seo cho tập giáo án riêng bằng những bài chạy nhẹ thả lỏng trước khi có những pha phối hợp cự ly ngắn với nhau.

Park Hang Seo tap trung cao do, khong ve voi vo chi 1 giay hinh anh 2

 

Cũng trong ngày hôm qua, vé xem trận Việt Nam vs Afghanistan chính thức ra quầy bán để phục vụ người hâm mộ, bên cạnh việc VFF tiến hành trả vé đã được đặt mua qua hệ thông bán vé online.

>>> Đọc thêm: Không phải trợ lý Lee, đây mới là 'cánh tay phải' của thầy Park ở tuyển Việt Nam

Đông Quang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU