Paris Hilton héo mòn vì chia tay người tình

(VTC News) – Paris Hilton tham dự bữa tiệc bể bơi tại Hard Rock Hotel & Casino ở Las Vegas trong bộ bikini màu hồng để lộ thân hình gày gò. Dư luận đoán già đoán non rằng có lẽ cuộc chia tay với người tình Doug Reinhardt vẫn khiến  Paris Hilton choáng váng, cô nàng sa sút trông thấy.

  Dù cố nở nụ cười, nhưng người ta có thể dễ nhận thấy Paris đang rất buồn vì lại rơi vào vòng luẩn quẩn - thất tình 

Dù cố nở nụ cười, nhưng người ta có thể dễ nhận thấy Paris đang rất buồn vì lại rơi vào vòng luẩn quẩn - thất tình 

Dù khuôn mặt gượng cười nhưng người ta vẫn thấy ẩn sau đôi kính râm là nỗi buồn thất tình của người đẹp. Thân hình của Paris Hilton không còn đầy đặn như thuở hạnh phúc bên Doug mà đã gày giơ xương sườn, nhìn kém hấp dẫn hơn hẳn.

Hilton vẫn luôn thể hiện mình không có vấn đề gì khi chia tay, cô nàng nói: “Tôi cảm thấy rất tuyệt và thích thú với cuộc sống độc thân. Chỉ có Doug mới buồn bực vì tôi chia tay với anh ấy. Tôi nhận thấy rằng mình sống tốt hơn khi không có Doug ở bên, vì vậy tôi đã chủ động chấm dứt mối quan hệ này. Anh ấy không phải là người dành cho tôi và tôi sẽ tìm một ai đó yêu tôi và thật sự hợp với tôi”.

Paris Hilton, 29 tuổi, và Reinhardt, 24 tuổi chính thức chấm dứt mối quan hệ tình cảm giữa hai người sau 14 tháng hẹn hò với nhiều lần sóng gió. Hiện tại, Paris thường “giải tỏa” nỗi buồn bằng tiệc tùng, còn anh chàng điển trai Doug Reinhardt cũng đã “bắt sóng” với bạn gái mới.

  Doug đi ăn tối cùng

Doug đi ăn tối cùng "tình mới", cô nàng Whitney - người có ngoại hình khá giống Paris ở nhà hàng Boa ở phía Tây Hollywood. 

    » Paris Hilton nhảy bốc tới... rách cả váy
» Paris Hilton bất ngờ kết hôn?
» Paris Hilton bị nghi

» Paris Hilton nhảy bốc tới... rách cả váy » Paris Hilton bất ngờ kết hôn? » Paris Hilton bị nghi "nâng cấp" vòng 1 » Sao Chạng vạng cặp với bồ cũ của Paris Hilton » Ngắm "hàng độc” của Paris Hilton

Diễm Hà (Theo DM)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN