Paris Hilton bật mí cuộc sống độc thân qua ảnh

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 02/06/2010 03:15:00 +07:00

(VTC News) - Paris Hilton giờ vẫn là người đẹp cô đơn sau khi chia tay Doug Reinhardt, và cô nàng muốn khẳng định cuộc sống của mình vẫn rất ổn.

(VTC News) - Hiện vẫn cô đơn sau khi chia tay Doug Reinhardt, Paris Hilton mới đây tung ra hàng loạt ảnh mới hết sức vui vẻ thoải mái và trong những tư thế vô cùng gợi cảm, quyến rũ Cô nàng tiệc tùng như muốn khẳng định cuộc sống không đàn ông của mình vẫn rất ổn, không có gì đáng phàn nàn.

Một trong số những tấm ảnh đẹp lung linh của Paris Hilton, tràn đầy hoa hồng, sôcôla bên bể bơi trên chiếc du thuyền sang trọng... 
Những tấm hình này được Paris chụp khi cô tới Cannes dự Liên hoan phim, nơi mà cô nàng tỷ phú luôn là khách Vip mỗi năm vào dịp tổ chức sự kiện này. Paris tiết lộ nhật ký ảnh với mọi người như để chứng minh rằng, mình vẫn là cô nàng độc thân đáng được khao khát nhất.

Paris tâm sự: “Đây là dịp tới Cannes vui nhất của tôi – tôi nghĩ tôi có thể làm một vài việc chỉ khi mình độc thân mà thôi”. Trong những tấm hình của Paris có một bức vô tình chụp cùng anh chàng 24 tuổi Jesus Luz – siêu mẫu người Brazil, và Paris không hề biết đó là bồ trẻ của Madonna. Cô viết chú thích ảnh rằng: “Một người bạn đồng hành gặp tại Cannes”.

Paris chụp ảnh cùng bồ của Madonna - Jesus mà cô nàng cũng không để tâm.
Trong chùm ảnh này, Paris bật mí rất nhiều góc sống riêng tư của cô trên chiếc du thuyền sang trọng tại Cannes. Từ bể bơi sang trọng, căn phòng tiện nghi, tủ giày siêu khủng... cô nàng đều tạo dáng bên cạnh để khoe về cuộc sống như thiên đường của mình.

Paris Hilton cũng tâm sự về chuyện tình cảm: “Tôi độc thân và tôi rất vui vẻ. Tôi chưa bao giờ tận hưởng sự độc thân trọn vẹn trong cuộc sống của mình. Tôi thường luôn có một bạn trai bên cạnh. Giờ thì tôi cảm thấy mình tự do và độc lập, tôi dần nhận ra bản thân mình đang tốt hơn, không mất nhiều thời gian với một người đàn ông mà bạn chỉ dành cho mình thôi. Tôi cũng rút ra nhiều bài học vì đàn ông. Bạn không thể tin họ, may ra chỉ được vài người đáng tin mà thôi”.

Cô nàng hôn chai sâm panh siêu khủng. 
Tạo dáng lả lơi bên chiếc giường trải đầy hoa hồng. 
Paris đã trang điểm xong để đi chơi tối. 
Cô nàng tỷ phú tìm giày để diện với bộ đồ. 
Say sưa với những vũ điệu để tận hưởng cuộc sống độc thân. 
Khoe ông bố giàu sụ Richard. 
Và cô em gái giản dị, xinh đẹp Nicky. 
Diễm Hà(Theo DM)

Bình luận
vtc.vn