Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Panasonic ‘khoe’ công nghệ tại Việt Nam

(VTC News) - Máy giặt thông minh, tủ lạnh thế hệ mới… là những sản phẩm ấn tượng mà Panasonic Việt Nam vừa giới thiệu tại Hội nghị dành cho đại lý tại Việt Nam.

Trong hàng trăm sản phẩm được mang ra trưng bày máy giặt và tủ lạnh công nghệ mới sản xuất trong nước được đánh giá là tâm điểm. Đây là những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Panasonic ở khu công nghiệp Thăng Long I & II. Việc kết hợp hai nhà máy cùng trung tâm nghiên cứu phát triển R&D làm cho nhà máy này trở thành nhà máy sản xuất sản phẩm gia dụng lớn nhất ở Việt nam.

Panasonic khoe công nghệ Econavi trên tủ lạnh và nhiều sản phẩm khác. 

Panasonic khoe công nghệ Econavi trên tủ lạnh và nhiều sản phẩm khác. 


Hiện tại, khoảng 80% doanh thu của Panasonic trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi đến từ những sản phẩm điện tử sinh thái bao gồm sản phẩm ECONAVI, đèn LED và pin có khả năng sạc lại.


Bên cạnh các sản phẩm điện gia dụng, Panasonic còn giới thiệu nhiều sản phẩm công nghệ khác như dàn loa công suất lớn dành cho gia đình với karaoke tích hợp sẵn, các dòng máy ảnh Mirrorless Lumix G cùng nhiều ống kính đa dạng từ tele, wide, fish eye... cho Lumix G,

Bắt đầu đến Việt Nam từ năm 2003, công ty liên tục đầu tư vào thị trường này với số vốn lên tới 243 triệu USD.

PV

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN