• Zalo

Pagani Zonda hàng hiếm được bán với giá kỷ lục

Ôtô - Xe máy Chủ Nhật, 01/12/2019 09:26:00 +07:00

5,5 triệu USD là giá của chiếc Pagani Zonda Riviera độc nhất trên thế giới vừa được đấu giá tại Riyadh, Saudi Arabia.

xe1

Pagani Zonda Riviera là siêu phẩm độc nhất trên thế giới. Chiếc xe này xuất xưởng vào năm 2017, nhưng ban đầu chỉ là phiên bản Zonda F tiêu chuẩn. Chủ nhân của chiếc xe này yêu cầu Pagani nâng cấp theo ý thích cá nhân. 

xe2 3

Một số chi tiết được nâng cấp bao gồm toàn bộ ốp ngoại thất bằng sợi carbon, hốc gió mui lấy cảm hứng từ phiên bản Zonda Cinque cùng cánh gió sau bằng sợi carbon. Nắp khoang che động cơ có thêm logo “Zonda Riviera 1 of 1”. 

x3

Ngoài ra, trên xe còn trang trí thêm một số chi tiết mang màu xanh đặc trưng ở viền thân xe, nắp capo và kẹp phanh. 

xe4 4

Nội thất của xe cũng sử dụng tông màu tương tự ở vị trí tapi cửa và bộ ghế thể thao thửa riêng cho chiếc Zonda này. 

xe5 5

Zonda Riviera sử dụng khối động cơ V12 hút khí tự nhiên có dung tích lên đến 7.3L do AMG chế tạo, được tinh chỉnh lại để có công suất tối đa lên đến 750 mã lực. 

xe6 6

Odo của xe chỉ mới dừng ở con số 872 dặm, tương đương 900 km. Chiếc xe này từng được rao bán tại showroom VIP Motors UAE tại Dubai vào đầu năm. Trước đó, xe thuộc sở hữu của một hoàng tử Saudi. 

xe7 7

Quá trình đấu giá chiếc Zonda này diễn ra hoàn toàn trong bí mật, và đây là chiếc Zonda đầu tiên được mang lên sàn đấu giá trong suốt 7 năm qua. Vào cuối tháng này, thêm một chiếc Zonda phiên bản giới hạn khác – Zonda Aether, sẽ được mang ra đấu giá tại Abu Dhabi. 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Pagani Zonda hàng hiếm được bán với giá kỷ lục" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin