PacificGo, ứng dụng tìm kiếm địa điểm và tiêu dùng thông minh

(VTC News) - Ứng dụng PacificGo sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích, được trải nghiệm những hình thức mua sắm mới cùng rất nhiều dịch vụ đa dạng.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một ứng dụng thông minh phục vụ cho việc mua sắm, tìm kiếm các địa điểm tiện ích về mặt hàng hay dịch vụ mà họ có nhu cầu như: làm đẹp, ăn uống, nghỉ ngơi, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, du lịch, bất động sản, đào tạo,.... Pacific đã giới thiệu chương trình “PacificGo”.

Đây là một ứng dụng chuyên về tìm kiếm các địa điểm và tiêu dùng thông minh, đáp ứng được nhu cầu đang ngày càng tăng của cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam.

PacificGo, ung dung tim kiem dia diem va tieu dung thong minh hinh anh 1

PacificGo, ứng dụng tìm kiếm địa điểm và tiêu dùng thông minh.

Trong xu thế ứng dụng thông minh dành cho người tiêu dùng kỷ nguyên 4.0, ứng dụng Pacificgo sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích, trải nghiệm những hình thức mua sắm mới cùng rất nhiều dịch vụ, cửa hàng với sản phẩm đa dạng được tích hợp trong cùng một ứng dụng. Tất cả đều được giảm giá.

Với ứng dụng này, người dùng sẽ tìm những địa điểm mua sắm hoặc ăn uống chính xác và nhanh chóng, hưởng những ưu đãi bất ngờ từ các cửa hàng thông qua các voucher và khuyến mãi hấp dẫn.

Ngoài ra, ứng dụng có giao diện đẹp, dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ, các món hàng hay địa điểm mà bạn yêu thích phù hợp với xu thế hiện đại. Pacific cũng tạo cộng đồng lớn thông qua các kênh hợp tác kinh tế và hệ thống liên kết kinh doanh như: Hệ thống liên kết doanh nghiệp vừa và nhỏ (PCF-Connect); hệ thống liên kết nhượng quyền thương hiệu (PCF-Luxury); hệ thống SPA - nhà hàng - khách sạn (PCF-Entertainment); hệ thống kinh doanh bất động sản (PCF-Real Estate),...

Ứng dụng công nghệ thông tin vào Tổng điều tra dân số và nhà ở

Ứng dụng công nghệ thông tin vào Tổng điều tra dân số và nhà ở

Ứng dụng công nghệ thông tin sẽ được áp dụng trong đợt tổng điều tra dân số và nhà ở lần thứ 5 sắp diễn ra trong tháng 4/2019.
 
 
Mạng 5G sẽ thay đổi thế giới ra sao

Mạng 5G sẽ thay đổi thế giới ra sao

Sau 4G, mạng 5G chắc chắn sẽ tạo ra bước đột phá mang tính cách mạng đối với ngành công nghệ điện tử nói riêng và cuộc sống con người nói chung.
Bá Vương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.