OYO Hotels cam kết quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam
  • Zalo

OYO Hotels cam kết quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam

Bất động sản Thứ Năm, 09/01/2020 09:13:48 +07:00
(VTC News) -

Thông qua mạng lưới hoạt động toàn cầu tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, OYO Hotels cam kết sẽ xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến thị trường quốc tế.

Sáng 8/1, tại Hà Nội, OYO Hotels & Homes - chuỗi khách sạn, nhà ở và không gian sống lớn thứ hai thế giới ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Hiệp hội Khách sạn Việt Nam.

Theo đó, OYO Hotels thỏa thuận cùng hợp tác và hỗ trợ Hiệp hội Khách sạn Việt Nam trong việc gia tăng và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của ngành khách sạn bằng cách phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo và định hướng phát triển nghề cho các bạn trẻ mong muốn theo đuổi ngành nghề này tại Việt Nam.

OYO Hotels cam kết quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam - 1

Chuỗi khách sạn OYO Hotels cam kết quảng cáo du lịch Việt Nam.

Với quy trình hoạt động chuyện nghiệp và các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất đã áp dụng thành công trên toàn cầu, OYO Hotels kỳ vọng có thể hỗ trợ các khách sạn hội viên của Hiệp hội Khách sạn Việt Nam cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Đặc biệt, thông qua mạng lưới hoạt động toàn cầu tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, OYO Hotels cũng cam kết sẽ xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến thị trường quốc tế.

“Thông qua việc trở thành thành viên của Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, chúng tôi hy vọng đây sẽ là cơ hội kết nối kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm, đào tạo nhân lực để OYO Hotels chung tay tạo nên bước tiến mới của ngành du lịch Việt Nam,” ông Dushyant Dwibedy nói.

Bà Đỗ Hồng Xoan, Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam nhận định, chuỗi khách sạn OYO Hotels là đối tác có thế mạnh về công nghệ và hiểu biết sâu sắc về ngành dịch vụ khách sạn. Tuy vừa gia nhập thị trường Việt Nam chưa đầy một năm nhưng đến nay OYO Hotels đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước và nhanh chóng trở thành nơi được nhiều khách hàng tin chọn bởi không gian sống chất lượng và mức giá phải chăng.

Ngọc Vy
Bạn có cảm nghĩ gì về "OYO Hotels cam kết quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin