• Zalo

Thêm hình ảnh và chi tiết về Brabus T65 RS Vanish

Ôtô - Xe máy Chủ Nhật, 16/05/2010 06:51:00 +07:00

(VTC News) - Những hình ảnh mới nhất và thông tin chi tiết hơn về siêu xe mạnh mẽ nhất trong lịch sử Mercedes-Benz vừa được Brabus công bố.

(VTC News) - Những hình ảnh mới nhất và thông tin chi tiết hơn về siêu xe mạnh mẽ nhất trong lịch sử Mercedes-Benz vừa được Brabus công bố. 

» Xe Cường Đôla tham gia đại hội siêu xe Gumball 3000?
» Xuất xưởng siêu xe thể thao 4 chỗ
» Siêu xe "ngòi độc con bọ cạp" của Trung Quốc lộ diện
» "Tập đoàn" siêu xe của đại gia "đánh gục" Châu Tấn
» Siêu xe lạ ở triển lãm đồ xa xỉ Top Marques Monaco

Trước khi chuyển T65 RS Vanish tới tay chủ sở hữu hợp pháp của nó, các chuyên gia của Brabus đã lái “đứa con đẻ” của mình một vòng quanh Glamor Shots dưới ánh đèn.

 

Siêu xe Brabus T65 RS Vanish  

Brabus T65 RS Vanish được độ lại từ SL65 AMG Black Series sở hữu động cơ  V12, Twin-Turbo, 800 mã lực tại vòng tua máy 5500 vòng/phút, momen xoắn cực đại 1420 Nm (1,047 lb-ft) tại tốc độ động cơ 2.100 vòng/phút. Lực momen được giới hạn điện tử ở mức 811 lb-ft. do khiến Vanish được xem là siêu xe mạnh mẽ nhất, nhanh nhất trong lịch sử Mercedes-Benz là vì xe có khả năng đạt tốc độ tối đa là 331,5 km/h. Nhưng trên thực tế, Vanish được giới hạn tốc độ cực đại chỉ ở mức gần 322 km/h.

Một tin tốt từ Brabus là khách hàng có thể tùy chọn mọi thứ trên Vanish theo sở thích cá nhân của mình từ hệ thống chiếu sáng cho tới tấm lót sàn, đồng hồ công-tơ-mét, màu sơn,… ngoại trừ một thứ duy nhất là mảng bám “One off”.

Hãy cùng chiêm ngưỡng Brabus T65 RS Vanish siêu mạnh mẽ ở mọi góc cạnh. 

 

 


 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Kiều Vui (theo autoblog)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục