• Zalo

Siêu SUV với nội thất bằng da “của quý” cá voi lộ diện

Ôtô - Xe máy Chủ Nhật, 18/04/2010 06:16:00 +07:00

(VTC News) – Sau một năm chờ đợi, mẫu SUV đắt nhất thế giới với nội thất làm bằng da dương vật cá voi chính thức trình làng tại triển lãm Top Marques Monaco.

(VTC News) – Sau một năm chờ đợi, cuối cùng mẫu SUV đắt nhất thế giới với nội thất làm bằng da dương vật cá voi đã chính thức trình làng tại triển lãm đồ xa xỉ Top Marques Monaco.

 

» SUV siêu đắt bỏ da “của quý” cá voi vì Pamela Anderson
» SUV đắt nhất thế giới có nội thất bằng da “của quý” cá voi


Đúng như quảng cáo, phiên bản đặc biệt của T68 Kombat hay còn có tên gọi mĩ miều là Dartz Prombron Monaco Red Diamond Edition được trang bị đầy đủ những thiết bị xa xỉ như vàng trắng kim cương, hệ thống ấm thanh cực đỉnh Rogue và dĩ nhiên cả ghế bọc bằng da của dương vật cá voi.

 

Siêu SUV  Dartz Prombron Monaco Red Diamond Edition
Ngoài ra, nội thất xe còn có bảng đồng hồ chất liệu vonfram, cửa sổ dát vàng có khả năng chống đạn, điện thoại Vertu phiên bản đặc biệt, lazăng chống đạn có ngôi sao đỏ Kremlin... 


Có kiểu dáng thô ráp, mạnh mẽ
Chiếc xe siêu sang này có nước sơn màu đỏ rực và kiểu dáng thô ráp đúng chất SUV. Mẫu xe được nâng cấp từ mẫu Dartz Kombat T98 chống đạn này sử dụng động cơ “khủng” V8, dung tích 8,1 lít và có vận tốc tối đa 160 km/h..

 

Nội thất không có vẻ hào nhoáng nhưng được trang bị bằng các chất liệu xa xỉ.
Đại diện của Dartz Prombron, hãng chuyên sản xuất xe bọc thép của Nga cho biết nội thất của Dartz Prombron Monaco Red Diamond Edition có thể được điều chỉnh, nâng cấp cho xa xỉ hơn theo ý thích của khách hàng.

 

Ghế bọc bằng da dương vật cá voi.

Tuy nhiên, giá của chiếc xe này ở mức ngất ngưởng 1,5 triệu USD và đây cũng là một trong những mặt hàng “khủng” nhất tại hội chợ hàng xa xỉ Top Marques Monaco vừa khai mạc hôm qua (15/4).

» SUV siêu đắt bỏ da “của quý” cá voi vì Pamela Anderson
» SUV đắt nhất thế giới có nội thất bằng da “của quý” cá voi


Khánh Hòa
(theo Topspeed)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục