• Zalo

Rò rỉ hình ảnh siêu phẩm Rolls-Royce Phantom chạy điện

Ôtô - Xe máy Thứ Hai, 21/02/2011 12:00:00 +07:00

(VTC News) – Triển lãm Geneva diễn ra tuần tới càng được hâm nóng khi hãng Rolls-Royce hé lộ kế hoạch trình diện bản chạy điện của siêu phẩm Phantom.

(VTC News) – Triển lãm Geneva diễn ra tuần tới càng được hâm nóng khi hãng Rolls-Royce hé lộ kế hoạch trình diện bản chạy điện của siêu phẩm Phantom.

Trong vòng 2 năm gần đây, rộ lên tin đồn Rolls-Royce đang nghiên cứu, phát triển phiên bản chạy điện của Phantom – một trong những mẫu xe danh tiếng, sang trọng bậc nhất thế giới. Tin đồn này đã trở thành hiện thực khi mới đây hãng xe sang Anh quốc chính thức xác nhận sẽ giới thiệu model Phantom chạy điện mang tên 102 EX tại triển lãm Geneva (Thụy Sỹ) khai mạc ngày 1/3 tới.


 

Tuyệt phẩm độc nhất vô nhị này sẽ là thử nghiệm để thăm dò, khảo sát tính khả thi của những mẫu Rolls-Royce vận hành từ hệ thống điện trong tương lai gần. Sau khi vén màn tại triển lãm Geneva, chiếc Phantom sở hữu hàm lượng khí thải bằng 0 sẽ thực hiện chuyến tour vòng quanh châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ và Trung Đông. Các chủ xe Rolls-Royce tại đây sẽ có cơ hội lái thử chiếc xe và chia sẻ những cảm nhận cũng như ý kiến trực tiếp với hãng.


 

Ông Torsten Müller-Ötvös, giám đốc điều hành của Rolls-Royce nhấn mạnh: “Chúng tôi đã chế ra chiếc xe chạy điện đầu tiên trên thế giới thuộc phân khúc xe siêu sang. Với chiếc xe đó, chúng tôi bắt đầu một cuộc khảo sát về hệ thống vận hành thay thế và mong đợi rằng sẽ thích hợp với những chiếc xe Rolls-Royce trong tương lai”.

 

Mọi hình ảnh và thông số kỹ thuật chi tiết của Rolls-Royce 102EX sẽ được giải mã hoàn toàn tại triển lãm Geneva 2011.

Tin đọc thêm

» "Phù phép" Rolls-Royce Phantom thành siêu phẩm
» Paris Hilton tậu xe "khủng" Rolls-Royce Ghost

Trung Kiên (theo Carscoop)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục