• Zalo

Ô tô hơn 200 triệu đồng chưa "đội" giá theo USD

Ôtô - Xe máy Thứ Ba, 22/02/2011 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Để giữ khách trong bối cảnh thị trường ảm đạm, FAuto, nhà nhập khẩu chính hãng dòng xe giá mềm BYD vừa công bố giữ nguyên giá cho dòng xe nhỏ F0.

(VTC News) – Để “giữ khách” trong bối cảnh thị trường ảm đạm, FAuto, nhà nhập khẩu chính hãng dòng xe giá mềm BYD vừa công bố giữ nguyên giá cho dòng xe nhỏ F0.

 

Theo đó, dòng xe này sẽ vẫn có giá là 252 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 282 triệu đồng cho phiên bản full option.

 

Trao đổi với phóng viên VTC News, đại diện FAuto khẳng định mức giá này sẽ được giữ ít nhất đến hết ngày 31/3/2011. Sau đó, tùy vào tình hình nhà nhập khẩu này sẽ cân nhắc việc có tiếp tục giữ mức giá hiện nay hay không.

 

 
Đại diện FAuto cũng cho biết: “Chương trình giữ nguyên giá này là một trong những cam kết hỗ trợ người tiêu dùng tối đa của chúng tôi đồng thời thể hiện chiến lược đầu tư lâu dài của BYD tại thị trường Việt Nam”.

 

Có thiết kế gọn nhẹ và bắt mắt, F0 là dòng xe đầu tiên BYD đưa vào Việt Nam. Dòng xe này thu hút được khá nhiều sự chú ý khi có giá hơn 200 triệu đồng. Đây cũng là một trong những lựa chọn đáng lưu ý của người tiêu dùng bình dân.

 

Cho tới nay, hầu hết các liên doanh xe nội và nhà nhập khẩu chính hãng đều đã có động thái điều chỉnh giá xe. Tuy nhiên, cũng vẫn còn một số nhà nhập khẩu như Audi, BMW và BYD tạm đứng ngoài cơn bão giá này.

 

Dù vậy, với những biến động lớn trên thị trường tài chính tiền tệ hiện nay, việc điều chỉnh giá xe cũng như nhiều mặt hàng khác sẽ là một điều tất yếu. Và để kích cầu, các hãng xe sẽ ít nhiều tung ra các chương trình ưu đãi, khuyến mại khi mà người tiêu dùng “chùn tay” mua sắm trong bão giá.

 

Tin: Khánh Hòa, ảnh: Bobi

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục