• Zalo

Hyundai Thành Công ồ ạt khai trương đại lý mới

Ôtô - Xe máy Thứ Tư, 13/04/2016 11:31:00 +07:00

Hyundai Thành Công đã liên tiếp khai trương 4 đại lý mới tại Bắc Hà Nội, Bắc Ninh, Vũng Tàu và Đà Lạt, nâng tổng số đại lý 3S Hyundai lên con số 32.

(VTC News) – Chỉ trong hơn 1 tháng vừa qua, Hyundai Thành Công đã liên tiếp khai trương 4 đại lý mới tại Bắc Hà Nội, Bắc Ninh, Vũng Tàu và Đà Lạt, nâng tổng số đại lý 3S Hyundai lên con số 32.

Bốn đại lý mới của Hyundai Thành Công đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ theo chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại.
Đại lý Hyundai tại Vũng Tàu
Đại lý Hyundai tại Vũng Tàu 

Các đại lý được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu mới GDSI của Hyundai. Tại đây, khách hàng không chỉ mua xe hay sử dụng các dịch vụ mà còn là một không gian để khách hàng tự mình trải nghiệm thương hiệu Hyundai thông qua hệ thống Digital Showroom với các Kiosk tương tác 3D trên nền màn hình độ phân giải 4K.

Các đại lý này được trang bị và lắp đặt các thiết bị hiện đại: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác…
Hyundai Bắc Ninh khai trương ngày 3/3
Hyundai Bắc Ninh khai trương ngày 3/3  

Được biết, năm 2015 Hyundai Thành Công bán ra thị trường Việt Nam hơn 27.200 xe, tăng hơn 73% so với năm 2014. Và dự kiến trong năm 2016, nhiều đại lý 3S ủy quyền sẽ được tiếp tục mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Bảo Bình
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục