• Zalo

Hãng xe tham vọng nhất Trung Quốc thâm nhập VN

Ôtô - Xe máy Thứ Hai, 27/09/2010 07:17:00 +07:00

(VTC News) - Nổi tiếng là món đầu tư "hời" của nhà tỷ phú Warren Buffet, BYD sẽ vào Việt Nam thông qua nhà phân phối chính hãng FAuto.

(VTC News) - Nổi tiếng là món đầu tư "hời" của nhà tỷ phú Warren Buffet, BYD - một trong những hãng xe tham vọng thế giới sẽ chính thức vào Việt Nam thông qua nhà phân phối chính hãng FAuto.

» Kiều nữ khoe nội y hờ hững bên BYD F6
» Ông chủ hãng xe BYD giàu nhất Trung Quốc
» VW “bắt tay” với hãng xe Trung Quốc BYD
» Tham vọng chinh phục thế giới của hãng xe BYD

Hai sản phẩm đầu tiên của BYD đến Việt Nam trong tháng 10/2010 là F0 và F3R.

BYD F0, một trong những lựa chọn đáng chú ý cho NTD Việt trong mùa mua sắm cuối năm nay.  

Nhắm tới khách hàng có thu nhập trung bình, F0 sẽ là một trong những lựa chọn đáng chú ý cho NTD Việt trong mùa mua sắm cuối năm nay. Sở hữu kiểu dáng gọn gàng, tinh tế, BYD F0 rất thích hợp cho giao thông đô thị.

Nội thất rộng rãi, có trang bị ghế da và không gian thoải mái cho 5 người lớn, F0 còn có 2 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống cân bằng tự động EBD.

BYD F3R. 

F0 sử dụng động cơ BYD 371QA, dung tích 1.0 lít cùng hộp số sàn 5 cấp với mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng 4,2 lít/100 km. Giá xe chưa được công bố chính thức nhưng sẽ nằm trong khoảng 250 triệu đồng.

Thời trang, tiện nghi hơn, model F3R sử dụng động cơ Mitsubishi 4G15S cho khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng tiết kiệm với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình chỉ 5,7 lít/100 km.

Xe có trang bị 4 túi khí an toàn, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử EBD, khóa chống trộm, hệ thống cảnh báo thắt dây an toàn, cảm biến lùi... Hệ thống giải trí gồm dàn 4 loa chất lượng tốt, ổ đĩa CD có tích hợp MP3…

Đại diện FAuto cho biết, showroom chính hãng đầu tiên của BYD sẽ được khai trương tháng 11 tại Hà Nội. Việc xây dựng các đại lý khác trên toàn quốc sẽ sớm hoàn tất trong thời gian tới.

 

» Kiều nữ khoe nội y hờ hững bên BYD F6
» Ông chủ hãng xe BYD giàu nhất Trung Quốc
» VW “bắt tay” với hãng xe Trung Quốc BYD
» Tham vọng chinh phục thế giới của hãng xe BYD


Khánh Hòa

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục