• Zalo

Gắn tên lửa, Vespa “độ” đấu với “siêu bò” Lamborghini

Ôtô - Xe máy Thứ Tư, 29/09/2010 06:24:00 +07:00

(VTC News) – Trang bị động cơ tên lửa, “siêu xe ga” độ từ một chiếc Vespa vừa chứng tỏ khả năng tăng tốc không kém gì siêu xe Lamborghini Gallardo.

(VTC News) – Trang bị động cơ tên lửa, “siêu xe ga” độ từ một chiếc Vespa vừa chứng tỏ khả năng tăng tốc không kém gì siêu xe Lamborghini Gallardo có công suất hơn 500 mã lực.

» Khi Ferrari F430 “lai” Lamborghini
» Hung thần của môi trường - Lamborghini Murcielago
» Đi tìm sự thật chiếc xe "bí ẩn" dáng Vespa, máy HondaNổi tiếng với khả năng vận hành siêu mạnh, các dòng xe của Lamborghini đã từng có nhiều màn thi đấu độc đáo như cuộc đua với trực thăng…

Cuộc đua có một không hai: Lamborghini Gallardo và Vespa độ. 

Tuy nhiên, ít có cuộc đua nào lại đặc biệt như lần này giữa một siêu xe sử dụng động cơ V10 hơn 500 mã lực với một chiếc xe scooters nhỏ bé vốn chỉ có công suất hơn 100 phân khối.

Sau khi được gắn thêm động cơ phản lực của tên lửa, chiếc Vespa nhỏ bé đã có màn trình diễn ấn tượng bên đối thủ vượt trội hơn mình về mọi mặt.

Dễ dàng vọt lên vận tốc 150 km/h, chiếc Vespa lúc đầu đã vượt mặt đàn anh rồi mới chịu thất thủ. Những người tham dự cho rằng nếu đoạn đường đua dài hơn chiếc Vespa có thể đạt tới ngưỡng 200km/h.

Xem cuộc đua có một không hai: Vespa độ đấu cùng Lamborghini Gallardo

 

» Khi Ferrari F430 “lai” Lamborghini
» Hung thần của môi trường - Lamborghini Murcielago
» Đi tìm sự thật chiếc xe "bí ẩn" dáng Vespa, máy Honda

Khánh Hòa (theo Youtube)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục