• Zalo

Biến Chevrolet Spark thành bàn DJ

Ôtô - Xe máy Thứ Bảy, 10/04/2010 01:14:00 +07:00

(VTC News) – Chưa đầy 20 phút là thời gian để một nhóm kỹ sư đến Buckinghamshire biến một chiếc Chevrolet Spark thành một bàn điều khiển để mix nhạc dành cho cá

(VTC News) – Chưa đầy 20 phút là thời gian để một nhóm kỹ sư đến Buckinghamshire biến một chiếc Chevrolet Spark thành một bàn điều khiển để mix nhạc dành cho các DJ chuyên nghiệp.

 

» Những model xe tệ nhất để lái
» Thêm bộ ảnh hút hồn của “thú hoang” BMW S1000RR
» BMW M3 GT2 "đỏm dáng" tại Le Mans 24h

Để tạo ấn tượng và nhất là để cho ra đời “máy chơi nhạc” lớn nhất thế giới, các kỹ sư sáng tạo này đã “độ” chiếc xe xinh xắn Chevrolet Spark thành một bàn điều khiển để mix nhạc với 1 ổ đĩa CD, 2 chồng đĩa nhạc, 1 mixer và một khoang cao 1,6 m dành cho DJ.

 

Chiếc Chevvy – máy chơi nhạc này hoạt động như một hệ thống âm thanh chính hiệu và mang đến cho các fan hâm mộ thứ nhạc sàn sôi động nhất.

 

 

Ban nhạc đặc biệt có tên The Mystery Jets này dự kiến sẽ trình diễn cho công chúng Anh trong 3 buổi hòa nhạc bắt đầu từ ngày 8/4 tại một nhà máy cũ chuyên sản xuất … mù tạc ở Birmingham, một khu đỗ xe ở Manchester và một ga xe lửa ở Liverpool.

 

Chevrolet Spark là mẫu xe nhỏ chiến lược của GM với 2 lựa chọn động cơ  1.0 lít với công suất 67 mã lực và loại 1.2 lít với công suất 80 mã lực cùng hộp số tiêu chuẩn là số sàn 5 cấp. Mẫu xe này khá tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu thụ trung bình 5,1 lít/100km.

 

Cùng xem Chevrolet Spark biến thành bàn DJ:

 

 

» Những model xe tệ nhất để lái
» Thêm bộ ảnh hút hồn của “thú hoang” BMW S1000RR
» BMW M3 GT2 "đỏm dáng" tại Le Mans 24h

Khánh Hòa (theo AP)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục