• Zalo

Bán tải rẻ nhất của Nissan về Việt Nam với giá 649 triệu đồng

Ôtô - Xe máy Thứ Sáu, 15/04/2016 06:30:00 +07:00

Phiên bản mới của dòng xe bán tải NP300 Navara EL một cầu số tự động 7 cấp vừa ra mắt thị trường Việt Nam với hệ thống treo đặc biệt không dùng lá nhíp kiểu tru

(VTC News) - Phiên bản mới của dòng xe bán tải NP300 Navara EL một cầu số tự động 7 cấp vừa ra mắt thị trường Việt Nam với hệ thống treo đặc biệt không dùng lá nhíp kiểu truyền thống.

Phiên bản NP300 Navara EL một cầu số tự động mới là chiếc bán tải duy nhất trong phân khúc này tại Việt Nam được trang bị hộp số tự động 7 cấp mang lại cảm giác lái chân thực, đồng thời giúp tăng tốc êm và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Đặc biệt, hệ thống treo sau lò xo thanh đứng đa liên kết và không sử dụng lá nhíp, giúp chiếc bán tải tăng độ ổn định khi ôm cua. Hệ thống treo tiên tiến giúp giảm 20kg khối lượng vật liệu chế tạo, tăng độ bền nhưng lại dễ dàng bảo dưỡng.


NP300 Navara EL là mẫu bán tải đầu tiên sử dụng hệ thống treo sau không lá nhíp
NP300 Navara EL có kích thước thân xe lớn, được trang bị lốp cỡ 255/70R16  cùng với động cơ diesel 4 xi lanh thẳng hàng DOHC, dung tích 2,5 lít được cải tiến của Nissan cho công suất cực đại lên tới 161Hp tại 3.600 vòng/phút và mô men xoắn đạt 403Nm tại 2.000 vòng/phút.


Chú trọng đến tính năng an toàn, NP300 Navara EL luôn được chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ. Hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD) giúp cân bằng lực phanh phía trước và phía sau đem lại hiệu quả phanh tối đa.

Cùng lúc đó, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) giúp tối ưu hóa hiệu quả phanh bằng cách tự động ngăn không cho bánh xe bị bó cứng cho phép lái xe có thể duy trì khả năng kiểm soát hướng ngay cả trong các tình huống phanh gấp trong khi hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA) tối ưu hóa hiệu quả phanh bằng cách tạo thêm lực phanh và kích hoạt ABS sớm hơn.


Phiên bản NP300 Navara EL mới được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 5 màu: Vàng sa mạc, Nâu đậm, Xám, Bạc và Trắng ngọc trai. Với mức giá 649 triệu đồng (đã bao gồm 10% VAT).Thái Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục