• Zalo

Auto&Petrol 2010 vẫn thiếu "đại gia" xe nội

Ôtô - Xe máy Thứ Ba, 13/04/2010 06:03:00 +07:00

(VTC News) – Vẫn thiếu "đại gia" xe nội nhưng Triển lãm Vietnam Auto&Petrol 2010 hứa hẹn đỡ tẻ nhạt hơn trước nhờ sự góp mặt của Hyundai Thành Công, Audi...

(VTC News) – Vẫn thiếu đại gia xe “nội” nhưng Triển lãm Vietnam Auto&Petrol năm nay hứa hẹn hoành tráng hơn những năm trước nhờ sự góp mặt của các nhà nhập khẩu lớn như Hyundai Thành Công, Audi, Volkswagen. Triển lãm này sẽ chính thức diễn ra tại Tp.HCM từ ngày 23 – 27/6/2010.

 

» Thiếu xe, Auto&Petrol “bày” thêm đồ trang trí nhà
» Auto&Petrol 2009, điểm đến của nhiều thương hiệu mạnh

Là 1 trong 5 triển lãm lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp ôtô và công nghiệp phụ trợ Việt Nam, Triển lãm Phương tiện Giao thông và Nhiên liệu Việt Nam lần thứ 14 dự kiến sẽ có hơn 200 doanh nghiệp tham gia với hơn 300 gian hàng trong nhà và 1.000 m2 trưng bày ngoài trời, tăng 30% so với năm 2009.

 


Có sự góp mặt của đại gia Trường Hải, Auto&Petrol năm ngoái vẫn gây thất vọng khi trưng xe "kèm" đồ nội thất. Ảnh Bobi 

Những cái tên đáng chú ý trong triển lãm năm nay sẽ là Trường Hải (Thaco) với các mẫu xe ăn khách như Kia Cerato, Hyundai Việt Nam (HMV), Hyundai Thành Công (HTC), Isuzu, BMW, Audi, Volkswagen…


Ngoài ra, triển lãm cũng có sự góp mặt của rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xe máy, xe đạp, linh kiện - phụ tùng ôtô, xe máy, đồ chơi ôtô hay nhiên liệu - phụ gia cho các loại phương tiện giao thông.


Nếu số lượng xe "đúng như quảng cáo", Auto&Petrol hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn năm ngoái khi mà triển lãm này từng khiến không ít người thất vọng khi trưng bày xe "kèm" đồ nội thất tại triển lãm Giảng Võ.


» Thiếu xe, Auto&Petrol “bày” thêm đồ trang trí nhà
» Auto&Petrol 2009, điểm đến của nhiều thương hiệu mạnh


PV

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục