• Zalo

3 nhóm thực phẩm nên tránh ăn khi lái xe

Ôtô - Xe máy Thứ Ba, 13/04/2010 07:28:00 +07:00

Theo các công ty bảo hiểm xe hơi trên khắp thế giới thì một số loại thực phẩm thực sự được coi là nguy hiểm nếu dùng chúng khi đang lái xe.

Theo các công ty bảo hiểm xe hơi trên khắp thế giới thì một số loại thực phẩm thực sự được coi là nguy hiểm nếu dùng chúng khi đang lái xe. Ngoài ra, việc không ăn chúng khi lái xe còn giúp xe của bạn luôn sạch sẽ.

» Khi chó lái xe gây tai nạn: Thiệt hại lên tới ngàn USD
» Để lái xe số tự động nên lưu ý điều gì?

1. Các loại đồ uống nóng


 
Rất có thể khi gỡ bỏ chiếc nắp trên hộp, bạn sẽ làm tràn cà phê, trà, súp…. vào tay, chân, người… và kết quả bạn sẽ phải kêu lên như vạc và nhận một vết sưng vì nóng.

2. Các loại bánh giòn hoặc có nhân


Những loại bánh này cũng được coi là một thức ăn cực kỳ nguy hiểm trong khi đang lái xe vì thực tế những nhân bánh hoặc vỏ bánh có thể dễ dàng bị vỡ ra và rơi xuống quần áo của bạn trong khi đang lái xe. Điều này chắc chắn sẽ làm bạn bối rối mà gây ra sự mất tập trung sau đó.


3. Các món nướng, quay, rán


Được coi là một trong những loại thực phẩm nguy hiểm nhất nếu ăn trong khi lái xe vì bạn sẽ phải ăn chúng bằng tay với đôi tay dính đầy mỡ. Sau đó, đôi tay đầy mỡ này lại được bạn nắm trên vô lăng nên có thể làm cho vô lăng trở nên rất trơn, khiến quá trình điều khiển xe không chính xác.

» Khi chó lái xe gây tai nạn: Thiệt hại lên tới ngàn USD
» Để lái xe số tự động nên lưu ý điều gì?

 
Theo Dân trí

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục