Ôtô kéo lê xe máy toé lửa, đến thẳng trụ sở công an phường

(VTC News) - Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế ô tô đã kéo lê xe máy chạy qua nhiều tuyến phố đến thẳng trụ sở công an phường.

Tối 20/11, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh chiếc xe máy Dream bị một ô tô hiệu Volkswagen kéo lê qua nhiều tuyến ở Hà Nội. 

Theo hình ảnh trong video, chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm ô tô bị kéo lê, lửa liên tục toé ra dưới gầm xe do ma sát của chiếc xe Dream với mặt đường.

 Video: Ô tô kéo lê xe máy chạy đến trụ sở công an phường

Một số người được cho là đã chứng kiến vụ tai nạn chia sẻ trên diễn đàn Otofun, chiếc ô tô và xe máy nói trên va chạm trên phố Bà Triệu. Tài xế ô tô có thể do quá hốt hoảng nên mặc cho chiếc xe máy bị dắt dưới gầm, vẫn điều khiển xe lao đi với tốc độ khá nhanh, đến thẳng trụ sở Công an phường Trần Hưng Đạo (quận Hoàng Kiếm, Hà Nội).

Trả lời PV, cán bộ Công an phường Trần Hưng Đạo cho biết đã nắm được sự việc xe ô tô Volkswagen va chạm với một xe máy Dream sau đó kéo lê chiếc xe máy qua nhiều tuyến phố trước khi di chuyển tới trụ sở công an.

Đơn vị xác nhận, vụ tai nạn không khiến ai bị thương, tài xế điều khiển xe ô tô là một người đàn ông.
Chiếc ô tô kéo lê xe máy dưới gầm 

Chiếc ô tô kéo lê xe máy dưới gầm 


Tại cơ quan công an, tài xế xe ô tô 
Volkswagen cho biết, sau khi xảy ra tai nạn, thấy nhiều người dân tập trung tại hiện trường nên hoảng sợ, không dám dừng lại, kéo lê xe máy đến trụ sở công an phường để giải quyết.

Cũng theo cơ quan công an, do vụ việc không gây thiệt hại về người, tài xế ô tô Volkswagen và người điều khiển xe máy đã xin hòa giải và tự thỏa thuận với nhau.

Hà Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN