Osmar nghỉ đến hết mùa, HAGL tìm người thay thế

(VTC News) - Tiền đạo Osmar Francisco sẽ phải nghỉ ít nhất 3 tháng sau khi phẫu thuật xương chày, vì thế HAGL đang ráo riết tìm người thay thế. 

Pha va chạm với Huỳnh Tấn Tài ở trận đấu vòng 10 V-League 2016 diễn ra chiều ngày 15/5 đã khiến cho tiền đạo Osmar gãy 1/3 xương chày dưới chân phải. Ngay sau đó, chân sút người Brazil đã được phẫu thuật nhưng sẽ phải nghỉ ít nhất 3 tháng. Điều này cũng đồng nghĩa V-League 2016 đã hết với anh.
 Osmar ăn mừng bàn thắng (Ảnh: Hùng Linh)

 Osmar ăn mừng bàn thắng (Ảnh: Hùng Linh)

Thiếu vắng Osmar sẽ đẩy HAGL vào thế khó khi họ chỉ có một chân sút ngoại binh duy nhất. Tuy chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của BHL cũng như người hâm mộ đội bóng phố Núi nhưng anh đang là người săn bàn duy nhất cho HAGL mùa này. Chân sút người Brazil đã có 5 pha lập công cho đội chủ sân Pleiku. 

Trong khi đó, những chân sút nội như Minh Vương, Văn Toàn mới chỉ đóng góp mỗi người 1 bàn. Văn Thanh, Hồng Duy mỗi người ghi được 2 bàn thắng. Thế nên, HLV Nguyễn Quốc Tuấn khó lòng trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ trong phương án thay thế Osmar. 
 Osmar gãy chân (Ảnh: Hùng Linh)

 Osmar gãy chân (Ảnh: Hùng Linh)

Mùa giải 2016 vẫn còn rất dài và tìm ngoại binh mới đang là phương án khả thi nhất mà HAGL tìm đến.

Chia sẻ với báo chí, Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Hiện nay, HAGL đã bắt đầu tìm kiếm một tiền đạo thay thế Osmar vì chắc chắc cậu ấy sẽ không thể thi đấu trong giai đoạn hai. Chúng tôi sẽ mở rộng vùng tìm kiếm nhằm có được chân sút ngoại nhất tốt nhất để thay thế cho Osmar".
 BXH V-League 2016

 BXH V-League 2016

Hiện HAGL đang xếp vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng cùng 11 điểm với SLNA, và QNK Quảng Nam. Để có thể thoát khỏi nhóm cuối bảng xếp hạng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn rất cần một ngoại binh cực tốt để gánh vác trọng trách săn bàn cho HAGL. 
Lộc Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN