Osin bị xối nước sôi, dọn bỉm bằng miệng được về nhà

Thời sựThứ Tư, 18/01/2012 06:15:00 +07:00

(VTC News) – Hiện bà Phương đi lại vẫn phải có người dìu, chưa tự đi được. Bà vẫn chỉ ăn được cháo chứ chưa ăn được các thức ăn khác.

(VTC News) – Hiện bà Phương đi lại vẫn phải có người dìu, chưa tự đi được. Bà vẫn chỉ ăn được cháo chứ chưa ăn được các thức ăn khác.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội cho biết, sáng 17/01, bà Phạm Thị Phương (SN 1953, ở huyện Ứng Hoà, Hà Nội) – nạn nhân bị chủ nhà bạo hành với các hình thức dã man như xối nước nóng vào chỗ kín, bắt dùng miệng dọn bỉm, ép nhai cả bát ớt cay... đã được xuất viện.

Hiện, bà Phương đã được người thân đưa về nhà tại xã Đại Cường, huyện Ứng Hòa để tiếp tục điều trị ngoại trú.
 
Bà Phương và những vết thương sau khi bị gia chủ bạo hành. (Ảnh NLĐ)

Trao đổi với PV, ông Phạm Quốc Kỳ - em ruột bà Phương cho biết, bà Phương được xuất viện khi các vết bỏng đã dần ổn định và lên da non. Hiện bà Phương chỉ còn thấy hơi đau ở ngực khi thở. Tuy nhiên, đi lại vẫn phải có người dìu, chưa tự đi được. Bà vẫn chỉ ăn được cháo chứ chưa ăn được các thức ăn khác.

Như VTC News đã đưa tin, ngày 05/01, bà Phương được người nhà đưa vào BV Đa khoa Vân Đình, huyện Ứng Hoà cấp cứu với nhiều vết bỏng khắp vùng lưng, bụng, vùng kín cùng nhiều vết thâm tím trên mặt... Theo lời bà Phương, những vết thương này là do bà chủ nhà, nơi bà giúp việc gây ra.

Ngay sau khi có thông tin, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh. Đến ngày 07/01, cơ quan điều tra CA quận Ba Đình đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đọc lệnh bắt tạm giam ba tháng đối với bà Trần Thị Tuyết Minh (SN 1964, quê quán Hà Giang, hộ khẩu thường trú tại Nhật Tảo, Từ Liêm, Hà Nội) về hành vi cố ý gây thương tích và hành hạ người khác.

Bà Minh cũng đã thừa nhận tại cơ quan công an, bà chính là người đã xối nước nóng vào chỗ kín, bắt bà Phương dùng miệng dọn bỉm, ăn phân và ép nhai cả bát ớt cay tại ngôi nhà bà đang thuê ở số 16, ngõ 95, đường Kim Mã, quận Ba Đình, HN.

 
Nguyễn Dũng – Anh Tuân

 

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn