Ôsin 13 tuổi tố bị ông chủ ép quan hệ đi giám định

Thời sự Chủ Nhật, 27/11/2011 12:10:00 +07:00

(VTC News) – Theo T, khi em đang nằm ngủ tại giường xếp đặt tại quán cà phê thì bị một người đến cởi hết quần áo...

(VTC News) – Theo T, khi em đang nằm ngủ tại giường xếp đặt tại quán cà phê thì bị một người đến cởi hết quần áo...

 Cháu T trình bày vụ việc tại cơ quan công an
T. (14 tuổi, quê xã Ninh Ích, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, tạm trú phường 12, quận Gò Vấp, TPHCM) - người đã tố cáo việc nhiều lần bị ông N.V.Q (42 tuổi, là chủ nhà và làm giám đốc một công ty quảng cáo có trụ sở đóng tại quận Gò Vấp) thường xuyên có hành động sàm sỡ, quấy rối tình dục cho biết Công an quận Gò Vấp đã đưa T. đi giám định vùng kín tại Bệnh viện Từ Dũ.

Theo một cán bộ điều tra Công an quận Gò Vấp, việc đưa bé T. đi giám định tại bệnh viện phụ sản là một quy trình bắt buộc. Kết quả này sẽ là căn cứ để xử lý vụ việc.

Cũng trong ngày 24/11, công an quận Gò Vấp đã cử các điều tra viên xuống nhà ông N.V.Q tại phường 12, quận Vò Vấp - nơi bé T. cho rằng mình đã nhiều lần bị ông Q. quấy rối tình dục - để tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập các bằng chứng nhằm phụ vụ quá trình điều tra.

Theo người nhà của bé T., sau khi cơ quan công an vào cuộc, vợ của ông Q. là bà N.T.N.Đ đã nhiều lần gọi điện “thương lượng” với gia đình bé T. Bà Đ. Cho rằng chồng bà không bao giờ làm chuyện đó; tuy nhiên để mua lại danh dự cho người thân nên bà này mới “xuống nước”.
 
Như đã thông tin, trước đó bé T. đã tố cáo việc nhiều lần bị ông N.V.Q thường xuyên có hành động sàm sỡ, quấy rối tình dục.
 
Hiện công an quận Gò Vấp đang mở rộng vụ án để điều tra làm rõ.

Việt Hưng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !