Oppo chào đón Oppo Experience store thứ 9 tại Việt Nam

Khoa học - Công nghệThứ Năm, 17/12/2020 15:25:00 +07:00
(VTC News) -

Ngày 14/12, cửa hàng OPPO Experience Store đầu tiên tại Hải Phòng được ra mắt, nhằm mang đến dịch vụ chính hãng tốt hơn cho người dùng tại khu vực miền Bắc.

Nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất

Trong suốt quá trình 7 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, OPPO luôn nỗ lực xây dựng một thương hiệu công nghệ đáng tin cậy, uy tín hiện hữu trong tâm trí người tiêu dùng. Với việc mở ra các cửa hàng trải nghiệm dành riêng cho người dùng, OPPO khẳng định các dịch vụ đẳng cấp trong suốt vòng đời sản phẩm: từ sản phẩm chất lượng, không gian mua hàng thoải mái đến hệ thống chăm sóc hậu mãi uy tín. 

OPPO Experience Store - trải nghiệm dành riêng cho người dùng OPPO

Mô hình trung tâm trải nghiệm sản phẩm giúp OPPO nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng lên một tầm cao mới. Với thiết kế hiện đại, không gian mở và mới mẻ, bố cục đa dạng, trang thiết bị tiện nghi, OPPO Experience Store sẽ mang đến dịch vụ cao cấp hơn cho người dùng OPPO tại Việt Nam.

Oppo chào đón Oppo Experience store thứ 9 tại Việt Nam - 1

Mô hình trung tâm trải nghiệm sản phẩm OPPO Experience Store.

Không chỉ đơn thuần là một không gian trưng bày rộng rãi và thoải mái, các OPPO Experience Store cung cấp mọi tiện ích mà người dùng cần, như dịch vụ sửa chữa nhanh 1 giờ, khu nghỉ ngơi có kết nối Wi-Fi, khu sạc nhanh 3.0, hỗ trợ kiểm tra máy và cài đặt phần mềm, vệ sinh máy và dán kính cường lực miễn phí.

Oppo chào đón Oppo Experience store thứ 9 tại Việt Nam - 2

Khu sạc nhanh miễn phí.

Người dùng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến chiếc điện thoại của mình, từ các linh kiện và phụ kiện chính hãng, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ hậu mãi chu đáo cùng không gian chờ tiện nghi.

Oppo chào đón Oppo Experience store thứ 9 tại Việt Nam - 3

Nhân viên tại OPPO Experience Store.

Ngoài ra, tại các cửa hàng trải nghiệm, khách hàng sẽ được tận tay trải nghiệm các dòng điện thoại flagship sang trọng với những công nghệ hiện đại hàng đầu, cũng như những chiếc OPPO phiên bản giới hạn hiếm gặp.

Oppo chào đón Oppo Experience store thứ 9 tại Việt Nam - 4

Khu trưng bày sản phẩm tại OPPO Experience Store.

Tất cả nhằm biến OPPO Experience Store trở thành một điểm đến thú vị và yêu thích của người dùng, dù là để sửa chữa, bảo hành, vệ sinh máy hay chỉ đơn thuần là trải nghiệm các sản phẩm mới nhất. Điều này cho thấy sự nghiêm túc đầu tư và chú trọng của OPPO nhằm mang lại sự hài lòng và những đặc quyền tốt nhất cho người dùng của mình.

Ngày càng mở rộng mạng lưới phục vụ

Tính đến tháng 12/2020, với cửa hàng mới nhất khai trương tại trung tâm Aeon Mall Hải Phòng, OPPO hiện sở hữu 9 OPPO Experience Store cùng với hơn 45 OPPO Service Club (Trung tâm bảo hành chính hãng) trên cả nước.

Định hướng trong năm 2021, OPPO sẽ nâng số lượng cửa hàng trải nghiệm lên 15 cửa hàng, tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng. Việc mở rộng quy mô mạng lưới phục vụ sẽ giúp OPPO tiếp cận gần đến cộng đồng người dùng hơn, tạo dựng uy tín thương hiệu và mang lại chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

Oppo chào đón Oppo Experience store thứ 9 tại Việt Nam - 5

Toàn cảnh OPPO Experience Store tại Hải Phòng.

Cửa hàng trải nghiệm chính hãng thứ 9 của OPPO toạ lạc tại Tầng 3, trung tâm Aeon Mall Hải Phòng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng. Với không gian hiện đại, thoải mái cùng các tiện ích dịch vụ cao cấp, sẽ là điểm đến thú vị cho người dùng OPPO tại Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc.

Hạ Vy
Bình luận
vtc.vn