• Zalo

Only C tung hit mới, chơi lớn khi 'biến' con phố ở Đà Lạt thành Nhật Bản

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 26/05/2019 16:19:00 +07:00

Nhiều khán giả xem MV mới của Only C cứ nghĩ anh quay hình ở Nhật Bản nhưng hóa ra không phải.

Video: MV Đau để trưởng thành – Only C

Cách đây ít ngày, Only C “nhá hàng” sự trở lại của mình với một ca khúc mới trên mạng xã hội bằng hình thức phát livestream. Không để fan đợi lâu, nam nhạc sĩ chính thức hé lộ ca khúc mang tên Đau để trưởng thành. Đây là một sáng tác của Nguyễn Phúc Thiện – em trai Only C.

Một điều đặc biệt, giọng ca Yêu là tha thu đã mời được nhà sản phẩm âm nhạc Krazy Park và Eddy Park, có được sự hỗ trợ từ Jo Joon Sung - người đã làm nhạc cho ca khúc And One của Teayone và loạt hit nổi tiếng ở xứ sở Kim Chi. Không chỉ vậy, phần audio được thực hiện bởi hãng 821 Sound - một trong 3 hãng sản xuất nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc.

onlyC (2)

Only C.

Only C chia sẻ thêm: “Ê kíp Hàn làm việc cực kì chuyên nghiệp, chặt chẽ và đặc biệt đúng thời gian. Tôi cảm thấy vinh dự cũng như yên tâm khi được kết hợp cùng những tên tuổi và nhà sản xuất nổi tiếng tại đây.

Thật vui vì khi sản phẩm hoàn thành, ê kíp sản xuất Hàn cũng có lời khen, đây là động lực để tôi cố gắng phát triển hơn nữa. Về chi phí có lẽ nên giữ bí mật một chút, nhưng để hoàn thiện cho bản master này thật sự tôi đã chi một khoản tiền không nhỏ”.

Về phần MV, Only C gây bất ngờ với những cảnh quay đẹp mắt. Ban đầu, nhiều khán giả cho rằng MV được quay ở Nhật Bản nhưng hóa ra không phải vậy. Only C đã chơi lớn khi biến một con phố ở Đà Lạt thành con phố ở Nhật Bản. Bên cạnh đó, các cảnh quay được ghi hình liên tục với hình thức quay chậm, không cắt để phù hợp với ca khúc.

onlyC (1)

Một cảnh trong MV.

Ngoài ra, nam nhạc sĩ và ê kíp còn thực hiện cảnh mưa nhân tạo xuyên suốt MV để tạo hiệu ứng. Đây cũng là một trong những khó khăn, khiến ê kíp phải cân nhắc vì dễ làm hư máy quay, ảnh hưởng đến sức khỏe ê kíp.

Sau thành công của Yêu là tha thu với hơn 120 triệu lượt xem trên youtube, Only C đặt kỳ vọng Đau để trưởng thành sẽ lập một kỉ lục mới và được khán giả ủng hộ khi chính thức ra mắt.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin