Only C không ngại khi bị nói 'ăn theo' Sơn Tùng

(VTC News) - Only C không ngần ngại mượn câu nói "tha thu" đình đám của Sơn Tùng để gây xúc động cho khán giả trong nhạc phim "Em chưa 18".

Video: Yêu là "tha thu" - OnlyC

 

Trong đoạn trailer vừa được tung ra cách đây vài ngày, “trâu già” Kiều Minh Tuấn và “cỏ non” Kaity Nguyễn đã gây ấn tượng mạnh với khán giả vì sự rắc rối của một cặp đôi oan gia. Thế nhưng, đúng với mô-tuýp “càng ghét càng yêu”, cặp đôi lệch tuổi này cũng có những khoảnh khắc cực kỳ lãng mạn trong MV nhạc phim Em chưa 18 – Yêu là “tha thu”.

Bên cạnh vẻ đanh đá, ngổ ngáo trong các teaser và trailer đã được nhà sản xuất hé lộ trước đó, Kaity còn có những khoảnh khắc cực kỳ dịu dàng như nấu ăn cho Kiều Minh Tuấn, nũng nịu yêu cầu anh mở cửa xe… Kiều Minh Tuấn cũng cho khán giả thấy một khía cạnh rất khác của nhân vật Hoàng – không còn là một tay chơi hào hoa phong nhã nữa mà thay vào đó là một người đàn ông cực kỳ chững chạc, luôn nhẹ nhàng với Kaity bé nhỏ.

Vốn quen thuộc với khán giả bởi hình ảnh bụt bặm, xù xì, góc cạnh nên với sự lột xác này, Kiều Minh Tuấn "hứa hẹn" sẽ khiến khán giả cực kỳ bất ngờ trong bộ phim Em chưa 18 sắp ra mắt tới đây vào ngày 28/04.

Only C khong ngai khi bi noi 'an theo' Son Tung hinh anh 1

 

Yêu là “tha thu” là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác, được Only C thể hiện/sản xuất. Nội dung của bài hát bám rất sát với tinh thần chung của phim: “Một khi đã yêu, trái tim bằng lòng thứ tha cho quá khứ hai ta từng đi qua”.

Ban đầu, tên gốc của bài hát này là "Yêu là tha thứ". Tuy nhiên, để gây tò mò và tạo được nhiều hiệu ứng tốt hơn sau hiện tượng câu nói “tha thu” của Sơn Tùng trên mạng xã hội, ê-kip sản xuất của Only C đã quyết định đổi tên ca khúc.

“Với cái tên này, mình vừa chơi chữ để tạo sự hứng thú cho khán giả, vừa tạo được hiệu ứng tốt. Thật lòng thì Only C không ngại việc nếu mình bị nói là “ăn theo” người này người kia. Chỉ đơn giản là mình thấy cái tên này nó vui, mà mình là người thích vui nên mình đặt, vậy thôi” – nhạc sĩ Only C chia sẻ.

Only C khong ngai khi bi noi 'an theo' Son Tung hinh anh 2

 

Ê-kip của nhạc sĩ Only C được đạo diễn Lê Thanh Sơn đặt niềm tin ngay từ đầu để thực hiện MV nhạc phim Em chưa 18. Không chỉ vậy, đạo diễn Lê Thanh Sơn cũng chính là người đưa ra chủ đề “yêu là tha thứ” cũng như ý tưởng táo bạo thể hiện lời nhạc bằng thủ ngữ (ngôn ngữ ký hiệu tay) cho MV của ca khúc này.

Theo đạo diễn Lê Thanh Sơn, tình cảm mà nói thành lời để người khác hiểu thì rất dễ, nhưng không nói gì mà chỉ thể hiện bằng hành động, ánh mắt để người ta cảm nhận được thì mới khó.

Trong phim, Linh Đan (Kaity Nguyễn) – Hoàng (Kiều Minh Tuấn) , Yến (Châu Bùi) – Tony (Will) có những cảnh không thoại với nhau câu nào nhưng chỉ nhìn ánh mắt và thái độ, khán giả cũng có thể hiểu được tâm trạng hỉ - nộ - ái - ố của họ.

Vì vậy nên đạo diễn Lê Thanh Sơn muốn nội dung, tinh thần của MV bài hát này phải đi song song và thể hiện được nội dung của phim. Đó là lý do anh can thiệp khá sâu vào cả khâu sản xuất OST.

Nhạc sĩ Only C cũng chia sẻ rằng anh và ekip rất thích làm việc với đạo diễn Lê Thanh Sơn vì đạo diễn Bẫy rồng là người cầu toàn và rất hiểu mình đang muốn làm gì: “Anh Sơn cho chúng tôi cảm hứng làm việc rất nhiều, anh rất tôn trọng nghệ sĩ.

Sau khi đã bàn bạc tất cả về nội dung và tinh thần thì anh tin tưởng để ekip của tôi làm tất cả mọi thứ, miễn đạt được yêu cầu mà anh đưa ra. Nếu có cơ hội, tôi rất muốn một lần nữa được hợp tác với anh Sơn”.

>>> Đọc thêm: Màn tống tình 'bá đạo', cực hài hước của bạn gái Will 365

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU