• Zalo

Online Friday 2017: Cách mua 5.000 sản phẩm giảm giá bất ngờ

Kinh tế Thứ Tư, 29/11/2017 08:07:00 +07:00

Để mua được những sản phẩm đảm bảo của ban tổ chức trong Online Friday 2017 tới, bạn cần biết những thông tin quan trong dưới đây.

Thông tin từ Bộ Công thương, đúng 0h00 ngày 1/12, Online Friday 2017Ngày mua sắm trực tuyến 2017 sẽ chính thức khởi động. Hàng trăm nghìn sản phẩm có mức giá ưu đãi khủng sẽ được tung ra dịp này.

Đặc biệt, trong chương trình tháng 12 năm nay, Ban tổ chức Online Friday còn mang đến nhiều thay đổi tích cực để đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng, một trong số đó là mô hình phân loại và xác nhận các sản phẩm đảm bảo.

Sản phẩm đảm bảo là những sản phẩm do doanh nghiệp đưa lên hệ thống Online Friday và được Ban tổ chức xác thực và gắn nhãn “Sản phẩm đảm bảo”.

online friday 2017

 Ảnh minh họa.

Điều quan trọng nhất để trở thành một sản phẩm đảm bảo là toàn bộ hàng hóa phải chính hãng, có nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm đảm bảophải đạt các tiêu chí về chất lượng khuyến mãi như không được tăng giá niêm yết trước khi giảm; chương trình giảm giá tốt; số lượng sản phẩm tồn đảm bảo,…

Đặc biệt, trong tháng 12 sẽ có sự tham gia Online Friday của nhiều doanh nghiệp lớn như: Adayroi, Công ty TNHH Cocosin, Lazada, Công ty Cổ phần Pico, Công Ty TNHH Quốc Tế Sakura Việt Nam, Leflair Vietnam, Công ty Xe điện Anbico, Thời trang Mattana…

Ngày mua sắm trực tuyến năm nay hứa hẹn sẽ mang tới cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn cùng mức giá tốt nhất thị trường.

Video: Cơn lốc giảm giá ở Việt Nam khủng khiếp thế nào?

Một vài sản phẩm tiêu biểu đáng được mong chờ trong sự kiện năm nay là TV led Samsung 4K Smart, TV Panasonic 4K Smart, Máy làm mát không khí Nakami, hàng loạt các mẫu mới của hãng thời trang Mattana, các sản phẩm xe đạp điện...

Bộ Công thương đánh giá Online Friday 2017 hứa hẹn sẽ mang tới một kỳ mua sắm với những mặt hàng đa dạng và chất lượng tốt cho người tiêu dùng.

Chuyên đề: Tin Kinh tế
Minh Vân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin