Ongame tổ chức sự kiện Đi tìm tỷ phú


(VTC News) - Nói “chịu chơi” quả không ngoa khi thời gian gần đây, cổng Ongame liên tiếp tổ chức các sự kiện hoành tráng với những phần thưởng giá trị cho game thủ tham gia.

Sáng nay (01/08/2011), Ongame tiếp tục khiến cộng đồng gamer “choáng váng” khi công bố sự kiện Đi tìm tỷ phú với phần thưởng lớn nhất có trị giá lên tới 1000 Tỷ gold.


Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 5 tuổi của Ongame. Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi khi người chơi đổi từ 200 Oncash trở lên lấy Avatar Gold thì ngoài giá trị gold nhận được, Ongame sẽ tặng mỗi người chơi 01 lần rút bài miễn phí.

Sưu tầm đủ 05 lá bài người chơi sẽ hoàn thành 1 bộ bài, nếu trong bộ bài của người chơi sở hữu một trong các trường hợp như: Đôi, Thú, Sám Cô, Sảnh, Thùng, Cù Lũ, Tứ Quý, Sảnh Đồng Chất, Thùng Phá Sảnh thì người chơi sẽ có cơ hội trở thành Tỷ phú Ongame.

Phần thưởng từ các bộ bài Mậu Binh có giá trị rất cao. Sở hữu bộ bài Thùng Phá Sảnh người chơi có cơ hội nhận được phần thưởng trị giá 1000 Tỷ gold, bộ bài Sảnh đồng chất trị giá 300 Tỷ gold, bộ bài Tứ Quý trị giá 30 Tỷ gold, bộ bài Cù Lũ trị giá 5 Tỷ gold, bộ bài Thùng trị giá 4 Tỷ gold, bộ bài Sảnh trị giá 1 Tỷ gold, bộ bài Sám cô trị giá 400 Triệu gold, bộ bài Thú trị giá 200 Triệu gold và bộ bài Đôi trị giá 30 triệu gold.

Sự kiện Đi tìm tỷ phú diễn ra từ 01/08 – 31/08/2011 với hàng loạt phần thưởng “khủng” hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo gamer tham gia.

Hạ Vy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game