• Zalo

Ông xã Lê Thúy ghi điểm với tuyệt chiêu 'sống chung với mẹ ruột'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 16/05/2017 07:07:00 +07:00

Ông xã Lê Thúy ghi điểm tuyệt đối trong mắt fan nữ với tuyệt chiêu "sống chung với mẹ ruột" trong một sự kiện.

Hinh anh

Vừa qua, Lê Thuý đã cùng chồng là diễn viên Đỗ An đến tham dự một sự kiện tại Quận 1.

Hinh anh

Việc đảm nhận vai chính trong bộ phim “Bạn gái tôi là sếp” đã giúp ông xã Lê Thúy trở thành tâm điểm săn đón của giới truyền thông và nhiều khách mời tại địa điểm diễn ra sự kiện.

Hinh anh

Đây là lần hiếm hoi nam diễn viên chính trong tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Hàm Trần tháp tùng hai người phụ nữ quan trọng nhất đời mình đến dự sự kiện.

Hinh anh

Chứng kiến cảnh nam diễn viên điển trai của nhiều bộ phim điện ảnh tay trong tay cùng mẹ và bà xã, nhiều khách hàng đã không ngần ngại tập trung lại xung quanh nơi diễn ra sự kiện. Họ tình cờ chứng kiến nhiều hành động thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Đỗ An dành cho hai người phụ nữ.

Hinh anh

Tuyệt chiêu "sống chung với mẹ ruột" giúp anh chàng này ghi điểm tuyệt đối trong mắt fan nữ. Khi được hỏi về lý do cùng mẹ đi dự sự kiện, Đỗ An chia sẻ: “Ngày lễ của mẹ năm nay hai vợ chồng tôi quyết định đưa mẹ đi sự kiện. Được nhìn mẹ kỹ hơn, tôi nhận thấy nhiều thay đổi trên gương mặt và đôi tay của mẹ, những nếp nhăn, những vầng thâm và những mảng da khô. Cảm thấy hơi thẹn khi bất giác nhìn qua những bà mẹ khác. Dẫu sao với tôi mẹ luôn là một 'supermom' ".

Hinh anh

"Mẹ làm nhiều, không ngại nắng gió, không sắm diện quần áo, và ít chăm sóc bản thân. Mẹ ngày xưa là hoa khôi của trường. Còn mẹ bây giờ chỉ là mẹ thôi, với những dấu tích và những câu chuyện của gia đình. Nếu không có buổi gặp gỡ đặc biệt này thì hai vợ chồng tôi cũng chưa biết làm sao để nói với mẹ rằng: mẹ hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân mình".

Hinh anh

 

Video: "Mỹ nam 18+" Hoàng Kỳ Nam tuyên bố không cần cởi vẫn sexy

Hinh anh

Thuý Vân cũng có mặt tại sự kiện.

Hinh anh

Á hậu Hoàng Oanh cũng đưa mẹ đi sự kiện.

Hinh anh

Võ Cảnh và Ái Phương.

Hinh anh

Nữ ca sĩ Ái Phương còn làm không khí của buổi tri ân mẹ trở nên lắng đọng với hai ca khúc “Nhật ký của mẹ” và “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !