• Zalo

Ông xã Hồng Ngọc bất ngờ xuất hiện trong MV của vợ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 06/08/2016 17:10:00 +07:00

Đây là lần đầu tiên, hai vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc xuất hiện trong cùng một MV ca nhạc.

 Dù định cư tại Mỹ nhưng đều đặn hàng năm, “mắt nai” Hồng Ngọc luôn có những sản phẩm âm nhạc mới dành tặng khán giả quê nhà.

Sau một thời gian nghỉ ngơi, sinh em bé thứ 3, Hồng Ngọc bất ngờ ra mắt MV "Hạnh phúc nơi đâu" - một sáng tác mới của nhạc sĩ Lương Bằng Quang - đúng vào ngày sinh nhật mình 6/8.

DSC_0710

Hình ảnh Hồng Ngọc trong MV "Hạnh phúc nơi đâu"

Món quà đặc biệt mà “ông bầu” Thomas Tâm Nguyễn dành cho vợ trong ngày sinh nhật chính là sự xuất hiện của mình trong MV "Hạnh phúc nơi đâu". Đây là lần đầu tiên, hai vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc xuất hiện trong cùng một MV ca nhạc.

Để thuyết phục được “ông xã” chịu diễn trước ống kính với mình, “mắt nai” cũng tốn khá nhiều thời gian để nhận được cái gật đầu của chồng. Tuy nhiên, nam diễn viên chính lại giao hẹn “Quay xa xa đừng rõ anh cho đỡ kỳ”.

MV "Hạnh phúc nơi đâu" của Hồng Ngọc

 

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Lần đầu quay chung với nhau nên cả hai vợ chồng đều bị mắc cười. Nhưng thật sự là ôm ấp tí cũng thấy dễ dàg hơn là quay với người khác.

Nhìn Ngọc thế thôi chứ cũng là người khó tính và khó cảm nên mỗi lần quay phải diễn với bạn diễn cũng khá khó khăn. Đấy là lý do mỗi lúc quay MV Ngọc đều tìm đến những người quen để quay cho dễ diễn”.

 Còn “ông bầu” Thomas Tâm Nguyễn lần đầu tiên đứng trước máy quay nên cũng có nhiều bỡ ngỡ . “Đứng ngoài thì cứ chỉ Ngọc diễn thế này thế kia nhưng đến phiên mình trước ống kính thì diễn một cảnh hoài không được, Tâm cũng ngại lắm, hai đứa tính toán sao cho Tâm ít xuất hiện thôi. Coi như điểm vào chỗ trống thôi mà nhưng thấy vui lắm”.

DSC_0991

 

DSC_1033

 Ông xã Hồng Ngọc trong MV

Anh cũng chia sẻ “Chúng tôi tính toán để Ngọc có hình ảnh gửi đến khán giả. Không vào bất kể trung tâm nào ở hải ngoại, cũng không về Việt Nam được thường xuyên nên Ngọc rất cần có hình ảnh.

Việc thực hiện MV bên Mỹ khá khó khăn, cực lắm nhưng chúng tôi cũng phải tìm cách xây dựng ekip để có thể làm những sản phẩm mới cho Ngọc”.

DSC_0914

 

Tháng 10, ca sĩ Hồng Ngọc sẽ về Việt Nam tham gia một vài chương trình ca nhạc trong nước và thực hiện những kế hoạch riêng của mình. Một live show riêng hoành tráng với những khách mời rất thân thiết và đặc biệt đang được Ngọc ấp ủ và thực hiện trong một ngày gần đây nhất.

Hương Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều