Ông Vũ Anh Cường tiếp tục bị tố sàm sỡ tiếp viên trưởng

(VTC News) - Tổng Giám đốc Công ty Đất Lành - ông Vũ Anh Cường tiếp tục bị tố sàm sỡ cả nữ tiếp viên trưởng chuyến bay VN253 của Vietnam Airlines.

Không chỉ bị tố say rượu và có hành vi quấy rối nữ hành khách trên máy bay, vị khách hạng thương gia gây ra sự cố trên chuyến bay VN253 Hà Nội đi TP.HCM của Vietnam Airlines còn bị tố sàm sỡ cả nữ tiếp viên trưởng.

Nội dung trong biên bản mới nhất về vụ việc cho biết, tiếp viên trưởng của chuyến bay cũng bị vị khách hạng thương gia "sờ vào người". Cũng theo nữ tiếp viên trưởng này, vị khách được cho là đã uống nhiều rượu, có hành động sàm sỡ và sờ vào người hành khách nữ ngồi phía trên. 

Trả lời VTC News chiều 29/7, ông Trần Hoài Phương - Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc - cho biết, vụ việc vẫn đang được làm rõ. Hiện đơn vị đã có thông báo và lên lịch làm việc với vị khách thương gia và phía người "tố". 

Ong Vu Anh Cuong tiep tuc bi to sam so tiep vien truong hinh anh 1

 Ông Vũ Anh Cường bị nhân viên hãng Vietnam Airlines yêu cầu rời khỏi chuyến bay.

Trước đó, chiều 26/7, cơ trưởng chuyến bay VN253 từ Hà Nội đi TP.HCM của hãng hàng không Vietnam Airlines đã quyết định từ chối phục vụ một nam hành khách ngồi hạng thương gia có biểu hiệu say xỉn, quấy rối hành khách khác cùng chuyến bay.

Vị hành khách thương gia này sau đó được xác định là ông Vũ Anh Cường (sinh năm 1960), Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đất Lành.

Trả lời VTC News, ông Cường biện minh do bị vấp chân, trong lúc ngã nhào thì vịn tay vào thành ghế. Người phụ nữ đang dựa lưng vào thành ghế nên ông Cường vô tình chạm vào. Vị doanh nhân thừa nhận trước khi lên máy bay có uống rượu.

Sự việc đã được Vietnam Airlines báo cáo Cảng vụ Hàng không miền Bắc. Hiện nay, đơn vị này vẫn đang tiếp tục làm rõ các thông tin do có nhiều chi tiết cần được xác minh thêm.  

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không cho biết, trong trường hợp xác định nam hành khách có dấu hiệu vi phạm hình sự sẽ chuyển vụ việc cho cơ quan công an. Nếu có hành vi quấy rối nhưng chưa đến mức xử lý hình sự thì Cảng vụ vẫn sẽ tiến hành xử lý hành chính.

Đại gia bất động sản sàm sỡ cô gái trên máy bay: Mời ông Vũ Anh Cường lên làm rõ vào đầu tuần

Đại gia bất động sản sàm sỡ cô gái trên máy bay: Mời ông Vũ Anh Cường lên làm rõ vào đầu tuần

Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc Trần Hoài Phương cho biết, đơn vị này sẽ mời ông Vũ Anh Cường đến làm việc để làm rõ về các thông tin liên quan.
Cảng vụ Hàng không miền Bắc đang làm rõ hành vi sàm sỡ của vị khách thương gia

Cảng vụ Hàng không miền Bắc đang làm rõ hành vi sàm sỡ của vị khách thương gia

Giám đốc Cảng vụ Hàng không Miền Bắc – ông Trần Hoài Phương cho biết, đơn vị này đang làm rõ thông tin hành khách có hành vi sàm sỡ trên máy bay.
Linh Phi
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU