Báo Điện tử VTC News

Ông Trump: Tôi sẵn sàng đội mưa để chứng minh tóc mình là thật

(VTC News) - Nhà lãnh đạo Mỹ một lần nữa tự tin khẳng định tóc ông là thật, nó “có thể không tốt lắm", nhưng vẫn tốt hơn hầu hết "những người bạn" cùng trang lứa.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm thứ Hai khẳng định ông sẵn sàng tổ chức buổi mít-tinh tranh cử ở Bắc Carolina dưới trời mưa, đồng thời bông đùa rằng điều đó sẽ chứng minh mái tóc của ông là thật.

Phát biểu trước những người ủng hộ ở Greenville, bang Bắc Carolina, nhà lãnh đạo Mỹ chia sẻ rằng ông đã tìm kiếm một địa điểm lớn hơn cho buổi mít-tinh của mình. “Tôi thậm chí đã sẵn sàng nổi bật dưới mưa và để tóc ướt sũng” - ông Trump nói, đồng thời lưu ý rằng địa điểm mà ông nhắm đến là nằm ngoài Quận 9 của bang.

Thực sự thì tôi đã sẵn sàng làm điều đó. Tôi chọn cách đó. Tôi sẽ rất tự hào khi làm như vậy. Ít nhất thì nó sẽ cho thấy mái tóc của tôi là thật” - ông nói khiến mọi người bật cười.

Đây là mái tóc của tôi. Có thể không tốt lắm, nhưng tôi tự tin nói rằng nó vẫn tốt hơn của hầu hết những người bạn cùng trang lứa của tôi” - ông Trump nói thêm.

Ong Trump: Toi san sang doi mua de chung minh toc minh la that hinh anh 1

Ông Trump tự tin khoe tóc đẹp trước mặt cử tri. (Ảnh: Getty Images)

Những câu nói vui vẻ của nhà lãnh đạo Mỹ được đưa ra sau khi ông buộc phải hủy chuyến đi đến khu vực chịu ảnh hưởng bởi cơn bão Dorian ở Emerald Isle, bang Bắc Carolina, do thời tiết khắc nghiệt. Thay vào đó, ông nhận được một bản tóm tắt về thiệt hại của cơn bão trên chiếc chuyên cơ tổng thống Air Force One.

Trước đó, trong một buổi nói chuyện với những người ủng hộ tại bang Nam Caronlina hôm 25/6, Tổng thống Donald Trump cũng từng nói về mái tóc của mình: “Đó là một trong những điểm tuyệt vời mà tôi có. Nhiều người thường cho rằng tôi đội tóc giả, nhưng họ không còn nói những điều như vậy nữa. Tôi từng xuất hiện trong cơn bão với sức gió tới 100 km/h”.

Nhà lãnh đạo Mỹ cũng đưa ra lời cảnh báo đối với những người đang sử dụng tóc giả: “Nếu đó không phải mái tóc thật của bạn, đừng chạy đua tranh cử”.

Mái tóc của ông Trump lâu nay vẫn là đề tài châm biếm và gây tò mò cho dư luận. Trong thời gian tranh cử năm 2016, trước tin đồn cho rằng mái tóc của mình là giả, ông Trump buộc phải đồng ý cho người dẫn chương trình Jimmy Fallon kiểm tra tóc trong một chương trình truyền hình.

Triều Tiên phóng vũ khí không xác định sau khi đề nghị đối thoại với Mỹ

Triều Tiên phóng vũ khí không xác định sau khi đề nghị đối thoại với Mỹ

Triều Tiên bắn hai vật phóng không xác định vào sáng 10/9 từ tỉnh Nam Pyongan về phía đông, Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc cho biết.
Đảng của Tổng thống Putin hứng chịu thất bại liên tiếp

Đảng của Tổng thống Putin hứng chịu thất bại liên tiếp

Đảng nước Nga thống nhất của Tổng thống Putin mất 1/3 ghế tại Hội đồng lập pháp Matxcơva và thất bại tại cuộc bầu cử ở Hội đồng lập pháp tỉnh Khabarovsk.

 (Nguồn: The Hill)

Văn Đức
Chủ đề:

Trump

,

tóc giả

,

cử tri

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU